Suzuka 8 Hours Suzuka Circuit ซูซูกะ เซอร์กิต พิท วอร์ค เรซควีน

สวยบาดใจกับสาวๆ เรซควีน Suzuka 8 Hours Endurance Road Race 2019

คัดลอก URL แล้ว

การเเข่งขันรายการ Coca-Cola Suzuka 8 Hours Endurance Road Race 2019 ครั้งที่ 42 จัดขึ้นที่สนาม Suzuka Circuit ตั้งแต่วันที่ 25 – 28กรกฏาคม นอกจากการเเข่งขันมอเตอร์ไซค์ขนาดเครื่องยนต์ 1,000 ซีซี ที่แข่งขันวิ่งติดต่อกัน 4ชั่วโมง เเละ 8ชั่วโมงเเล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ของอีเว้นต์ยังอยู่ที่ช่วง พิท วอร์ค จากสาวๆ เรซควีน ที่ปรากฏตัวช่วง 1ทุ่ม ของวันที่ 27 กรกฏาคมที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

เรซ ควีน

เรซ ควีน

เนื่องจากสภาพอากาศที่เลวร้ายหลังจากพายุไต้ฝุ่นหมายเลข 6เข้าประเทศญี่ปุ่น ทางภูมิภาค ชูบุ ทำให้สนามแข่ง ซูซูกะที่ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัด มิเอะ มีฝนตกลงมาาตลาดทั้งวัน ทำให้ผู้จัดการเเข่งขันต้องยกเลิก การขี่ฟรี รัน ของรุ่น 8ชั่วโมงในช่วงเช้า เเละTop 10 Trial ในช่วงเย็นของวันที่ 27 กรกฏาคม

เรซ ควีน

เรซ ควีน

เรซ ควีน

เเต่ในช่วงค่ำที่ผ่านมาสภาพอากาศที่สนามซูซูกะ เริ่มดีขึ้น เเละเวลา 20 : 10 น. ทางเจ้าหน้าที่จัดการเเข่งขันได้เปิดช่วง พิท วอร์คที่ถูกยกเลิกไปในตอนบ่าย เปิดโอกาสให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตได้พบปะกับนักเเข่งในดวงใจเเละกระทบไหล่บรรดาเหล่าเรซ ควีน สาวๆ นอกจากนี้ในช่วง พิท วอล์คให้มีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจเช่น การโชว์รถมอเตอร์ไซค์จากค่ายต่างๆ, กิจกรรมถ่ายภาพกับสาวๆ เรซควีน, Pit Work Simulations ให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน

 

ภาพจาก : car.watch , response.jp


แท็ก: AUTO , , , , ,
WRITER

RELATED

เรซควีน, พริตตี้ประชันความเซ็กซี่ช่วง PIT Lane Walk Moto GP 2019

เรซควีน, พริตตี้ประชันความเซ็กซี่ช่วง PIT Lane Walk Moto GP 2019

ประมวลภาพ เรซควีน สาวสวยจากศึก โมโตจีพี 2019 สนาม 15 รายการ พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ มีคิวระเบิดความมันส์เป็นครั้งที่ 2 ในประเทศไทยระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  โดยในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้…

ส่องสาวๆ พิทวอล์ค!!! PTT  BRIC Superbike 2019 สนาม2

ส่องสาวๆ พิทวอล์ค!!! PTT BRIC Superbike 2019 สนาม2

บรรยากาศจากสุดยอดการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 2 มีคิวดวลความเร็ว ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2562 ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์  ซึ่ง บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน)…

Yamaha ต้อนรับทีมแข่งกลับบ้าน หลังสร้างประวัติศาสตร์ในเกม Suzuka 8 Hrs.

Yamaha ต้อนรับทีมแข่งกลับบ้าน หลังสร้างประวัติศาสตร์ในเกม Suzuka 8 Hrs.

ยามาฮ่าต้อนรับทีมแข่งไทยยามาฮ่ากลับบ้าน หลังสร้างประวัติศาสตร์จบเกมสุดทรหดระดับโลก Suzuka 8 Hrs. สำเร็จ จบอันดับที่ 5 รุ่น SST ในการเข้าร่วมชิงชัยครั้งแรก!!! นางวารุณี เตชะบุญประทาน ผู้จัดการส่วนบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และประชาสัมพันธ์…

Bangkok Auto Salon 2019 ลุ้นรถ ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น ซื้อบัตรราคาพิเศษจาก K PLUS

Bangkok Auto Salon 2019 ลุ้นรถ ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น ซื้อบัตรราคาพิเศษจาก K PLUS

พลาดไม่ได้! ครั้งแรก ใกล้ชิดสาวสวยประเทศญี่ปุ่น เอมิริ ฮาสึกิ และ ซูซูโนะ โกโตะ ‘ออโต ซาลอน เรซควีน เจแปน’ ประชัน!! สาวสวยเมืองไทย เชอรี่ และ เฌอเบล ‘ออโต ซาลอน เรซควีน ไทยแลนด์’  กระชากทุกดีกรีความเซ็กซี่พบกับ สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND, ไร้ลิมิตความร้อนแรง เซ็กซี่ คาร์วอช, การแสดงนินจาชื่อดัง…

Kisaragi นางแบบ เรซควีน สาวผู้ผันตัวเองมาเป็น นักแข่งดริฟต์

Kisaragi นางแบบ เรซควีน สาวผู้ผันตัวเองมาเป็น นักแข่งดริฟต์

Awano Kisaragi นางแบบ เรซควีน สาย มอเตอร์สปอร์ต ที่ผันตัวเองมาเป็น นักแข่งดริฟต์ มืออาชีพเพิ่งเปิดแคมเปญเพื่อให้ประชาชนสมทบทุนช่วยเหลือเธอสำหรับค่าใช้จ่ายที่ใช้สำหรับการแข่ง, ดูเเลรถเเละค่าใช้จ่ายระหว่างเดินทาง สมัย Awano Kisaragi ยังเด็กอยู่ที่จังหวัดโอซาก้า คุณพ่อของเธอทำงานเกี่ยวกับสายการบินเเละเป็นผู้ปลูกฝังให้เธอรักวงการยานยนต์…

X