Chevrolet Spark รถยนต์แฮทช์แบ็ค สปอร์ตแฮทช์แบ็ค เชตโรเลต

Chevrolet Spark เจนฯ 4 แฮทช์แบ็คราคาดีงามเริ่ม 4.20เเสนบาท

คัดลอก URL แล้ว

Chevrolet Spark คือ รถยนต์แฮทช์แบ็ค ที่ครองใจผู้ขับขี่ชาวฟิลิปิโน่มานานหลายปีเเละนี่คือการเดินทางมาถึงของรุ่นเจเนเรชั่นที่ 4 ของ รถยนต์แฮทช์แบ็ค สัญชาติอเมริกันที่จำหน่ายมายาวนานที่ประเทศฟิลิปปินส์

สิ่งที่ทำให้ Chevrolet Spark โดดเด่นคือรูปลักษณ์ภายนอกเริ่มจากกระจังหน้าที่มีขนาดใหญ่ โคมไฟหน้าโปรเจคเตอรร์ขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับกระจังหน้าด้านล่างด้วยการตกแต่งขอบด้วยแถบโครเมี่ยม นอกจากนี้ Chevrolet ยังเพิ่มไฟ LED DRL ใกล้ตำแหน่งไฟตัดหมอกภาพรวมด้านหน้าของ Spark จึงดูมีความเป็นสปอร์ตไม่น้อย

Chevrolet Spark

นอกจากนี้ล้อยังมาพร้อมกับลวดลายสปอร์ตขนาด 15นิ้ว ด้านท้าย Spark ยังคงโดดเด่นด้วยไฟท้ายทรงเหลี่ยมเเละกันชนที่ไดด้รับการขยายใหญ่ขึ้น อีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเข้ามาคือสปอยเลอร์หลังที่ยิ่งทำให้รถดูเท่ตอกย้ำดีไซน์สปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีดำใช้วัสดุเปี่ยมคุณภาพในการตกแต่ง เริ่มจากชุดคอนโซลกลางสีดำให้อารมณ์แบบพรีเมียม รองรับกับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 7นิ้วทัชสกรีนระบบ Infotainment รองรับการเชื่อมต่อ AUX, Bluetooth, USB เเละการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Chevrolet MyLink system คุณสามารถเชื่อมต่อระบบปฏิบัติการ Android Auto เเละ Apple CarPlay

Chevrolet Spark

Chevrolet Spark มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1.4ลิตร ให้กำลังสูงสุด 97แรงม้าที่ 6,200 รอบต่อนาที แรงบิด 4,400 รอบต่อนาที เครื่องยนต์จับคู่การทำงานกับเกียร์ธรรมดา 5สปีดเเละเกียร์ CVT ในเรื่องของระบบความปลอดภัย Chevrolet Spark ก็ไม่น้อยหน้าใครด้วยการติดตั้งถงลมนิรภัย SRS ด้านหน้า, ABS, ระบบป้องกันการลื่นไถลของรถ, ระบบช่วยการควบคุมการทรงตัว, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบความปลอดภัยทั้งหมดนี้ถือว่า Chevrolet จัดให้ลูกค้าอย่างหนักมากกว่าคู่เเข่งค่ายอื่น

Chevrolet Spark

Chevrolet Spark

Chevrolet Spark ราคาเริ่มต้นที่ 694,888 เปโซหรือราวๆ 4.20แสนบาทในรุ่นเริ่มต้นเเละสูงขึ้นจนถึง 859,888 เปโซหรือราวๆ 5.20แสนบาทในรุ่นท็อป มีให้เลือกทั้งหมดสามรุ่น เเละสีตัวถัง 7สี Switchblade Silver, Caribbean Blue, Black Meet Kettle, Pull Me Over Red, Son Of A Gun Gray Metallic, Burning Hot Metallic เเละ Merry Berry Me Metallic


แท็ก: AUTO , , , ,
WRITER

RELATED

Ford Fiesta ST แฮทช์แบ็ค ตัวเเรงหน้าตาดุดันจ่อลงตลาดออสซี่

Ford Fiesta ST แฮทช์แบ็ค ตัวเเรงหน้าตาดุดันจ่อลงตลาดออสซี่

Ford เตรียมส่ง รถยนต์แฮทช์แบ็ค เจนใหม่ลงตลาดรถยนต์ออสเตรเลียเเละนิวซีเเลนด์ช่วงไตรมาศเเรกของปี 2020 ในราคาเริ่มต้นที่ 31,990 ดอลล่าร์ออสเตรเลียหรือราวๆ 6.73เเสนบาท Ford Fiesta ST ยังคงใช้ขุมพลังเดิมคือขนาดเครื่องยนต์ 1.5ลิตร เทอร์โบชาร์จ…

VW ID.3 รถยนต์ไฟฟ้าแฮทช์แบ็ค ปล่อยทีเซอร์ก่อนเปิดตัวในปีนี้

VW ID.3 รถยนต์ไฟฟ้าแฮทช์แบ็ค ปล่อยทีเซอร์ก่อนเปิดตัวในปีนี้

Volkswagenได้ระบุชื่ออย่างเป็นทางการของ รถยนต์ไฟฟ้า แฮทช์แบ็ค ในชืื่อ ID.3 โดย VW ID.3 จะเปิดตัวที่งาน Frankfurt Motor Show เยอรมันในเดือนกันยายน แต่ VW…

์New Honda Jazz เตรียมทวงคืนบัลลังก์รถHatch เปิดตัว ต.ค. ที่ญี่ปุ่น

์New Honda Jazz เตรียมทวงคืนบัลลังก์รถHatch เปิดตัว ต.ค. ที่ญี่ปุ่น

Honda Jazz รถยนต์แฮทช์แบ็ค ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกที่เปิดตัวเจเนอเรชั่นเเรกมาตั้งแต่ปี 2001 เเละได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงในเจเนอเรชั่น3 ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2013 พร้อมกับเเพลตฟอร์มใหม่ในชื่อ GK วันนี้หลังจาก 6ปีผ่านมา Honda Jazz ขอกลับมาทวงบัลลังก์…

Civic Type R คัสตอมสุดมันส์ในชื่อ Project P เปลี่ยนสปอร์ตเป็นรถกระบะ

Civic Type R คัสตอมสุดมันส์ในชื่อ Project P เปลี่ยนสปอร์ตเป็นรถกระบะ

รถยนต์ สปอร์ตแฮทช์แบ็ค ยังคงเป็นเซกเมนต์รถยนต์ที่ได้รับความนิยมสำหรับนักขับทุกวัยมากที่สุดในโลก ด้วยเเล้วความเท่ที่ได้ขับขี่ Honda Civic Type R ใครก็ตามที่เป็นที่ได้เป็นเจ้าของ รถยนต์สปอร์ต รุ่นดังกล่าวน่าจะรู้สึกภูมิใจใตัวเองไม่น้อย แต่รสนิยมของแต่ละคนมีไม่เหมือนกัน ความเท่ของรถแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน ว่าเเล้วฝ่ายวิศวกรรม Honda…

X