AMG GT 53 4MATIC+ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé รถสปอร์ต

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ สปอร์ต 4 ประตูน้องใหม่แห่งตระกูล AMG GT

คัดลอก URL แล้ว

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe

สัมผัสขีดสุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ต 4 ประตู กับ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé ที่อัดแน่นไปด้วยเอกลักษณ์ในแบบ AMG ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งกระจังหน้าแบบ AMG radiator grille ไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ผ่านปรัชญาการออกแบบในแบบ sensual purity พร้อมด้วยสัดส่วนสรีระอันดูโฉบเฉี่ยว และรูปร่างอันน่าเกรงขาม ประกอบกับสมรรถนะระดับสูง ที่ให้แรงม้าสูงสุดได้ถึง 435 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 520 นิวตันเมตร พุ่งทะยานจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.5 วินาที ทั้งหมดนี้คือส่วนผสมที่ทำาให้ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé ได้ก้าวข้ามนิยามสปอร์ตได้อย่างไร้ข้อกังขา

โลดแล่นไปกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดผ่านปลายนิ้วสัมผัส กับแผงคอนโซลกลาง 8 ปุ่ม พร้อมหน้าจอแสดงผลรายละเอียดสูง AMG DRIVE UNIT พร้อมให้คุณควบคุมระบบการขับขี่ได้อย่างรอบด้าน อาทิเช่น โปรแกรมการขับขี่ ควบคุมระบบการเปลี่ยนเกียร์ ระบบกันสะเทือน การควบคุมการทรงตัว (ESP) ระบบควบคุมท่อไอเสีย ระบบขับขี่แบบประหยัดพลังงาน ระบบควบคุม เครื่องเสียง สปอยเลอร์หลัง และให้คุณปรับรูปแบบการขับขี่ผ่านพวงมาลัย AMG Performance steering wheel รวมไปถึงแผงสวิทช์ควบคุม ที่สามารถควบคุมฟังก์ชันต่างๆได้อย่างใจนึก ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลัง ระบบการนำาทาง วิทยุ การเชื่อมต่อต่างๆ โทรศัพท์ และการปรับแต่งการแสดงผลภายในรถยนต์

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 6 สูบเรียง พร้อมเทอร์โบ ส่งต่อพละกำาลังด้วยระบบ AMG Performance 4MATIC+ที่ช่วยขับเคลื่อนให้ทุกล้อทำางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เร้าใจไปกับ EQ Boost ขุมพลัง ไฟฟ้าอันทรงพลัง ที่ช่วยเพิ่มการทำางานเพื่อให้ได้แรงบิดสูงสุด และด้วยระบบเกียร์ AMG SPEEDSHIFT TCT 9-speed Transmission รูปแบบใหม่ ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ของ คุณลื่นไหลและแม่นยำ พร้อมตอบสนองได้อย่างทันใจในทุกจังหวะ

เร้าใจ เหนือชั้น ในทุกการเคลื่อนไหว ด้วยเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ AMG Performance 4MATIC+ ที่ทำให้การออกตัวของคุณ พุ่งทะยานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้นและควบคุมการเข้าโค้งได้อย่างเฉียบคม ด้วยการควบคุมการทรงตัวระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง ให้คุณโลดแล่นได้อย่างมั่นใจในทุกการขับขี่

อุปกรณ์มาตรฐาน
1. ไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED 2. หลังคา Electric sliding sunroof 3. ระบบกุญแจแบบ KEYLESS-GO 4. ระบบควบคุมและสั่งงานแบบสัมผัส Touchpad 5. หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Digital Widescreen Cockpit ขนาด 12.3″ 6. ระบบช่วยนำารถเข้าจอดอัตโนมัติ
(Active Parking Assist) 7. ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester® surround sound system 8. ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา Blind Spot Assist 9. ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ ABA (Active Brake Assist)

อุปกรณ์มาตรฐาน
1. ที่นั่งด้านหลังแบบ 3 ที่นั่ง 2. ปลายท่อไอเสียคู่แบบ 2 round twin tailpipe look 3. ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตจาก AMG แบบ 5 ก้านคู่ขนาด 20”
4. สปอยเลอร์ปรับตามความเร็วอัตโนมัติ Rear aerofoil

Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé ราคา 9,990,000 าท


แท็ก: AUTO , , , ,
WRITER

RELATED

MG Cyberster Concept ภาพดีไซน์รถสปอร์ตแห่งอนาคตที่น่าจับตามอง

MG Cyberster Concept ภาพดีไซน์รถสปอร์ตแห่งอนาคตที่น่าจับตามอง

SAIC-MG เผยภาพดีไซน์รถสปอร์ต 2 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุด ที่อัดแน่นไปด้วยสมรรถนะและนวัตกรรมสุดล้ำ ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสรถสปอร์ตแห่งยุคอนาคต ในชื่อว่า MG Cyberster Concept โดยภาพดีไซน์รถคอนเซ็ปต์ดังกล่าวได้รับการออกแบบโดยศูนย์ออกแบบ Design…

Porsche 911 Belgian Legend Edition รุ่นพิเศษผลิตเพียง 75 คันเท่านั้น

Porsche 911 Belgian Legend Edition รุ่นพิเศษผลิตเพียง 75 คันเท่านั้น

Porsche เปิดตัวรถยนต์รุ่นพิเศษตัวแรกของ New 911 ในชื่อ Belgian Legend Edition โดยเจ้ารถยนต์ 911 รุ่นพิเศษถูกสร้างขึ้นมาเพื่อฉลองวันเกิด 75ปีของ Jacky Ickx ตำนานนักเเข่ง…

Ferrari Roma เผยโฉมม้าลำพองคูเป้ 2 ที่นั่ง ขุมพลัง V8 รุ่นล่าสุด กลางกรุงโรม

Ferrari Roma เผยโฉมม้าลำพองคูเป้ 2 ที่นั่ง ขุมพลัง V8 รุ่นล่าสุด กลางกรุงโรม

เฟอร์รารี่ โรมา (Ferrari Roma) ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแก่สื่อมวลชนทั่วโลก ยนตรกรรม คูเป้ รุ่นล่าสุดจากมาราเนลโลมาพร้อมดีไซน์ที่สง่างามเหนือกาลเวลา ทั้งยังเปี่ยมด้วยพละกำลังและความคล่องตัว ให้ผู้ขับได้สัมผัสกับประสบการณ์การอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ สปอร์ตคาร์ รุ่นนี้ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวตามแบบฉบับอิตาเลียนขนานแท้ สะท้อนภาพวิถีชีวิตอันสมบูรณ์ด้วยความสุขของกรุงโรมยุค ‘50s…

Toyota GR Supra การกลับมาของ รถสปอร์ต ในตำนานจากสนามแข่งสู่ท้องถนน

Toyota GR Supra การกลับมาของ รถสปอร์ต ในตำนานจากสนามแข่งสู่ท้องถนน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ รถสปอร์ต รุ่นใหม่ล่าสุด “Toyota GR Supra” การกลับมาของ รถสปอร์ต ในตำนาน ที่มาพร้อมกับคำนิยามของความสมบูรณ์แบบ ทั้งสมรรถนะในการขับขี่ รวมไปถึงรูปลักษณ์ดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ…

Alpine A110 Bleu Abysse รุ่นพิเศษสุดหรู เพียง 30 คันในญี่ปุ่น

Alpine A110 Bleu Abysse รุ่นพิเศษสุดหรู เพียง 30 คันในญี่ปุ่น

Alpine Japon เปิดตัว Alpine A110 Bleu Abysse รุ่นพิเศษสุดหรู ที่ผลิตเพียง 30 คันเท่านั้น โดยจะเปิดให้จำหน่ายในราคาพิเศษผ่านทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 5-30 กันยายนนี้…

Toyota ยืนยันเจเนเรชั่นใหม่ของ 86 จะมีขุมพลังที่เหนือกว่า Supra

Toyota ยืนยันเจเนเรชั่นใหม่ของ 86 จะมีขุมพลังที่เหนือกว่า Supra

Toyota ได้เปิดตัว New 86 ไปเป็นที่เรียบร้อยเเละ Tetsuya Tada หัวหน้าวิศวกรของ Toyota กล่าวถึงเป้าหมายในการผลิต 86 รุ่นใหม่ในอนาคตว่าเป็นการผลิตรถที่มีสมรรถนะการขับขี่ที่ดีกว่า Supra “เราต้องการผลิต New…

2020 Toyota 86 Hakone Edition เปิดราคาเเล้วที่ 9.48เเสนบาท 

2020 Toyota 86 Hakone Edition เปิดราคาเเล้วที่ 9.48เเสนบาท 

ขณะที่คนส่วนใหญ่กำลังตื่นเต้นกับการกลับมาของ Toyota Supra แต่เรื่องราคาของมันอาจเป็นปัญหาทำให้ใครหลายๆ คนรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ไกลเกินเอื้อม โชคดีที่ Toyota ยังมี รถสปอร์ต อยู่อีกหนึ่งรุ่นภายใต้หมายเลข 86 เเละช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา 2020 86 ได้กลับมาพร้อมรุ่นพิเศษอิดิชั่นในชื่อ…

2020 Toyota 86 Hakone Edition สปอร์ตสุดเท่เขียวเข้ม เปิดตัวปลายปีนี้

2020 Toyota 86 Hakone Edition สปอร์ตสุดเท่เขียวเข้ม เปิดตัวปลายปีนี้

Toyota 86 ยังคงเป็น รถสปอร์ต ที่คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่เอื้อมถึงเเละตอนนี้เจ้า Toyota 86 พร้อมกลับมาอีกครั้งในรุ่นโมเดลปี2020 การมาในครั้งใช้ชื่อ 86 Hakone Edition โดยเป็นการนำชื่อถนนเส้นหนึ่งที่เหมาะแก่การทดลองขับขี่รถยนต์ที่ดีที่สุดในโลก 86 Hakone…

2019 Porsche 911 Speedster สปอร์ตคาร์ตัวแรงเปิดจองเเล้วที่อเมริกา

2019 Porsche 911 Speedster สปอร์ตคาร์ตัวแรงเปิดจองเเล้วที่อเมริกา

2019 Porsche 911 Speedster กำลังจะกลายเป็นรถรุ่นที่หายากที่สุดในบรรดารถยนต์เจเนอเรชั่นเดียวกัน เพราะอะไรน่ะเหรอ? เนื่องจาก Porsche มีแผนที่จะผลิตสปอร์ตคาร์รุ่นดังกล่าวออกมาเพียง 1,948คันเท่านั้น เเละเปิดให้จองเเล้ววันนี้ เเละถ้าคุณโชคดีพอที่ยังมีสิทธิ์เป็นเจ้าของ 911 Speedster ขั้นตอนต่อไปคือการเตรียมเงินจำนวนมากสักหน่อยในการชำระค่าตัวของ…

X