The Unexpected Journey Yamaha การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยามาฮ่าบิ๊กไบค์ ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

Yamaha ร่วมมือททท. เปิดประสบการณ์ Yamaha The Unexpected Journey

คัดลอก URL แล้ว

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ปลุกกระแสเที่ยวเมืองไทยในโครงการ Amazing ไทยเท่ สวยทุกที่ เท่ทุกเวลา พร้อมเชิญชวนสมาชิกชาว ยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Unexpected Journey” ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟรูปแบบใหม่ด้วยการขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าบิ๊กไบค์ กระตุ้นการท่องเที่ยว เพื่อชมความสวยงามของเมืองไทยในมุมมองที่แตกต่าง สุดประทับใจตลอดเส้นทาง พร้อมชมความสวยงามแบบ Unseen ของประเทศไทย รับจำนวนจำกัด 30 คัน ต่อทริป 4 ทิศ 4 ภาค กับเมืองรองของไทยประเดิมทริปแรก 25 – 26 พฤษภาคม 2562 นี้ กับทริป Unexpected Winter หลบลมร้อนสัมผัสลมเย็นของภาคเหนือที่ ช่องเย็น อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมเปิดรับสมัครเส้นทางแรกตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤษภาคม 2562

Yamaha The Unexpected Journey

นายวีรพงษ์ ธนากิจจานนท์ ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจรถบิ๊กไบค์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2562 ไทยยามาฮ่าได้จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนการท่องเที่ยวไทยกับกลุ่มลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่าบิ๊กไบค์ ผ่านแคมเปญ Amazing ไทยเท่ กับ 4 ทริปสุดประทับใจ เส้นทางแรก “Unexpected Winter หน้าร้อน ไปนอนเย็น” เส้นทางที่ 2 “Unexpected Riviera เส้นทางสีฟ้า ริเวียร่าไทยแลนด์” เส้นทางที่ 3 “Unexpected Green Song ฟังเพลงฝน สูดดมกลิ่นป่า” เส้นทางที่ 4 “Unexpected Mae Khong ขี่เลียบโขง ไปตากหมอก นอนเบิ่งดาว โดยทั้ง 4 ทริป ยามาฮ่าเน้นย้ำเรื่องการขับขี่ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และเข้าไปสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ภายในท้องถิ่น ตลอดจนการตอบแทนสังคมด้วยการร่วมทำกิจกรรม CSR ในพื้นที่ และการส่งคืนพื้นที่ ที่เข้าไปจัดกิจกรรมให้กลับเป็นเหมือนเดิม”

Yamaha The Unexpected Journey

ด้านนายกฤษณะ แก้วธำรงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนกิจกรรมการขับขี่ท่องเที่ยวกับทางยามาฮ่าในครั้งนี้ซึ่งนอกจากจะได้สนับสนุนในเรื่องของข้อมูลเส้นทางและสถานที่ในการท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว ยังนับเป็นการร่วมกันประชาสัมพันธ์เพื่อปลูกฝังและรณรงค์ให้ผู้ขับขี่ที่ใช้รถจักรยานยนต์ในการท่องเที่ยวได้เรียนรู้วัฒนธรรมการขับขี่และมีวินัยในการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้องในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่บางท่านอาจจะยังไม่ทราบข้อมูล ซึ่งการจัดกิจกรรมออกทริปร่วมกันครั้งนี้น่าจะเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่สร้างความสนุก ประทับใจให้ผู้ขับขี่ที่จะได้ทั้งความรู้ ความปลอดภัย และเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามระหว่างทางอย่างเต็มอิ่มตลอดทั้ง 4 เส้นทางนี้ด้วย ”

Yamaha The Unexpected Journey

สำหรับสมาชิกชาว ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ (ตั้งแต่ 400 cc. ขึ้นไป) ที่สนใจร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งแรก ไปกับเส้นทางแรกในทริป “Unexpected Winter หน้าร้อน ไปนอนเย็น” ที่จะได้สัมผัสกับอัศจรรย์ลมหนาวกลางฤดูร้อนในวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2562 ณ ช่องเย็น สามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้แล้ววันนี้ที่ โชว์รูม ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ ทั่วประเทศ โดยมีค่าใช้จ่าย 3,000 บาท ต่อ ผู้ขับขี่ 1 ท่าน และค่าใช้จ่าย 1,900 บาท ต่อผู้ติดตาม 1 ท่าน รับจำนวนจำกัดเพียง 30 คันต่อหนึ่งเส้นทาง สามารถติดตามรายละเอียดการสมัครเข้าร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ Facebook : Yamaha Society Thailand และ Yamaha Riders club Thailand

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
-เฉพาะลูกค้า ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ ทุกรุ่นตั้งแต่ 400 cc. ขึ้นไป
-รับจำกัด 30 คัน ต่อ 1 เส้นทาง (ผู้ขับขี่ และผู้ติดตาม รวมไม่เกิน 45 ท่าน)
-เปิดรับสมัครเส้นทางแรกตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤษภาคม 2562
-สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรม 1 คัน / ที่พัก 1 เต๊นท์ ผู้ขับขี่ 1 ท่าน ค่าใช้จ่าย 3,000 บาท ผู้ติดตาม 1 ท่าน ค่าใช้จ่าย 1,900 บาท (ราคานี้รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มตลอดเส้นทาง)
-ราคานี้ไม่รวมค่าน้ำมัน
-มาร์แชลผู้มีประสบการณ์ดูแลความปลอดภัยตลอดเส้น


แท็ก: AUTO , , , , ,
WRITER

RELATED

Netflix จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โปรโมทการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์

Netflix จับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โปรโมทการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยผ่านภาพยนตร์

ประเดิมด้วยสารคดีเรื่องใหม่ Midnight Asia: กิน เต้น ฝัน รับชมพร้อมกันวันที่ 20 มกราคมนี้ Netflix ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งความบันเทิงชั้นนำของโลก จับมือการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทยผ่านผลงานภาพยนตร์และซีรีส์อย่าง…

YAMAHA THAILAND RACING TEAM ปีแห่งความท้าทาย…ที่มากกว่าชัยชนะ

YAMAHA THAILAND RACING TEAM ปีแห่งความท้าทาย…ที่มากกว่าชัยชนะ

อีกหนึ่งปีแห่งท้าทายอย่างหนักสำหรับ YAMAHA THAILAND RACING TEAM ที่ได้ทุ่มเทอย่างหนักหน่วงต่อเนื่องจนสามารถพิสูจน์ผลงานและครองใจแฟน ๆ ชาวไทยได้อย่างต่อเนื่อง

Yamaha EMF สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ พร้อมฟีเจอร์สับเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ง่าย

Yamaha EMF สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ พร้อมฟีเจอร์สับเปลี่ยนแบตเตอรี่ที่ง่าย

Yamaha Motor ไต้หวัน ประกาศเปิดตัว EMF สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบสับเปลี่ยนแบตเตอรี่โฉมใหม่ล่าสุด พร้อมวางจำหน่ายในไต้หวันเดือนมีนาคมนี้

GWM ร่วมกับ ททท. จัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าการกุศลท่องเที่ยวในภาคกลาง

GWM ร่วมกับ ททท. จัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าการกุศลท่องเที่ยวในภาคกลาง

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ ททท. จัดคาราวานรถยนต์ไฟฟ้าการกุศลท่องเที่ยวภาคกลาง กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างสรรค์สังคม ด้วยการท่องเที่ยวสไตล์รักษ์โลก

YAMAHA SPORTS X BIE THE SKA FANS NFT COLLECTION สะสม NFT ลุ้น YZF-R15

YAMAHA SPORTS X BIE THE SKA FANS NFT COLLECTION สะสม NFT ลุ้น YZF-R15

ยามาฮ่าจัดใหญ่แจก YAMAHA YZF-R15 ผ่านแคมเปญ YAMAHA SPORTS X BIE THE SKA FANS NFT COLLECTION รางวัลรวมมูลค่ากว่า 7 แสน บาท

X-Press XMAX…ที่สุดเลย!!! ทริปสุด MAX-clusive ของชาว XMAX

X-Press XMAX…ที่สุดเลย!!! ทริปสุด MAX-clusive ของชาว XMAX

ทริปสุดมันส์ของสมาชิกชาว XMAX ตรวมตัวเดินทางหลัง “ปลดล็อก” โดยมีเป้าหมายอยู่ที่สุดเขตแดนไทยที่ อ.เชียงคาน จ.เลย ด้วยระยะเวลา 3 วัน 2 คืน

Yamaha XMAX ร่วมกับสื่อมวลชน มอบทุนการศึกษาในจังหวัดเลย

Yamaha XMAX ร่วมกับสื่อมวลชน มอบทุนการศึกษาในจังหวัดเลย

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วยสื่อมวลชน ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่โรงเรียนมูลมังหลวงปู่ชอบฐานสโม และวิทยาลัยเทคโนโลยีหลวงปู่ชอบฐานสโม

Yamaha ส่งท้ายสปอร์ตทัวร์เรอร์  FJR1300 ด้วยรุ่นฉลองครบรอบ 20 ปีสุดเลอค่า

Yamaha ส่งท้ายสปอร์ตทัวร์เรอร์ FJR1300 ด้วยรุ่นฉลองครบรอบ 20 ปีสุดเลอค่า

Yamaha FJR1300 20th Anniversary Edition รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปี สปอร์ตทัวร์เรอร์รุ่นใหญ่ และขอบคุณแฟน ๆ ก่อนยุติสายการผลิตกลางปี 2022

Yamaha Finn ส่งความสุขส่งท้ายปีสนับสนุนหนังรักสุดฮา ‘ส้ม ปลา น้อย’

Yamaha Finn ส่งความสุขส่งท้ายปีสนับสนุนหนังรักสุดฮา ‘ส้ม ปลา น้อย’

ยามาฮ่า ส่งความสุขส่งท้ายปีสนับสนุนหนังรักสุดฮา “ส้ม ปลา น้อย” นำแสดงโดย โตโน่ และหม่ำ จ๊กมก 30 ธันวาคมนี้ พร้อมลุ้นรางวัล Yamaha Finn 5 รางวัล

X