thairung TR Traveller ทีอาร์ ทราเวลเลอร์ มินิบัส ไทยรุ่ง ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์

ไทยรุ่ง บุกตลาด มินิบัส ผลิต TR Traveller สัญชาติไทย เริ่มต้น 2.2 ล้านบาท

คัดลอก URL แล้ว

กว่า 50 ปี ด้วยประสบการณ์ ในธุรกิจอุตสาหกรรมรถยนต์ “ไทยรุ่ง” ผู้เช่ียวชาญด้านการประกอบ และดัดแปลงรถยนต์ ผลิต “ไทยรุ่ง ทีอาร์ ทราเวลเลอร์รถมินิบัส ชูจุดเด่นแข็งแกร่งห้องโดยสารกว้าง ไร้ความกังวลเร่ืองอะไหล่ เข้าศูนย์ อีซูซุ ได้ท่ัวประเทศ ถูกต้องตามมาตรฐานกรมขนส่งทางบก ตอบโจทย์การใช้งานอย่างสมบูรณ์ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท

TR Traveller

รถมินิบัสสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ “ทีอาร์ ทราเวลเลอร์” ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์เจ้าของกิจการที่ต้องการรถมินิบัส และใช้งานแบบรถประจำทางแทนรถตู้ ดีไซน์ตามมาตรฐานของกรมขนส่งทางบก พร้อมจดทะเบียนตาม พรบ.ขนส่งทางบก พ.ศ.2522 รูปลักษณ์ภายนอกตัวถังแข็งแกร่งสามารถขนส่งผู้โดยสารได้ถึง 20 ที่นั่ง ใช้แชสซีและเครื่องยนต์ของ ISUZU Super Common Rail Direct Injection Turbo Intercooler รุ่น 4HK1-TCN ขนาด 5.2 ลิตร (5,193 ซีซี) เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่1,500 – 2,600 รอบต่อนาทีแรงม้าสูงสุดได้ถึง 150 แรงม้า

TR Traveller

TR Traveller

พร้อมชุดเพลาหน้าแบบรีเวอร์ส เอลเลียต ไอ-บีม, ชุดเพลาหลังแบบแบนโจ เพลาลอย เฟืองไฮปอยด์ ติดตั้งระบบกันสะเทือน แบบแหนบแผ่นรูปโค้งวงรี มีโช้คอัพทรงกระบอกทำงาน 2 จังหวะเสริมกันโคลง ด้วยระบบเบรค ไฮดรอลิกพร้อมหม้อลมช่วยเสริมแรงเบรคแบบสูญญากาศ พร้อมเบรค ABS เทคโนโลยีที่จะช่วยให้รถหยุด ได้อย่างมั่นใจในสภาวะคับขัน ภายในห้องโดยสารใช้ระบบปรับอากาศของDenso ที่คำนึงถึงผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบายด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ ที่มีความกว้าง 2,180 มม.และความสูง 2,675 มม. พร้อมเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง ประตูห้องโดยสาร เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้ า พร้อมเสียงเตือนขณะใช้งาน

นอกจากนี ้ “ทีอาร์ ทราเวลเลอร์” ยังสามารถเข้าตรวจเช็คสภาพได้ที่ ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศช่วยให้หมดความกังวลใจเรื่องอะไหล่และการซ่อมบำรุง


แท็ก: AUTO , , , , , ,
WRITER

RELATED

Isuzu รุกตลาดมินิบัสต่อเนื่อง เปิดจำหน่ายแชสซีส์พร้อมเครื่องยนต์โดยเฉพาะ

Isuzu รุกตลาดมินิบัสต่อเนื่อง เปิดจำหน่ายแชสซีส์พร้อมเครื่องยนต์โดยเฉพาะ

อีซูซุเดินหน้าขยายตลาดแชสซีส์พร้อมเครื่องยนต์สำหรับรถมินิบัส สนองนโยบายรัฐบาลในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย และการให้บริการรถโดยสารสาธารณะ ตามมาตรฐานที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด เพื่อทดแทนจำนวนรถตู้ขนส่งรุ่นเก่าที่มีอายุเกินกว่า 10 ปี ให้สามารถนำมาประกอบตัวถังได้ทันที พร้อมสมรรถนะที่แรงกว่า ใหญ่กว่า คุ้มค่ากว่า และมั่นใจกว่าด้วยเครือข่ายศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุกว่า 250 แห่งทั่วประเทศ และการรับประกัน…

Toyota แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ Coaster มั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

Toyota แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ Coaster มั่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ รถโดยสารอเนกประสงค์ โคสเตอร์ (Coaster) ที่มาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน และสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม เมื่อวันที่ 5…

ยนตรกิจ คว้าสิทธิ์ ‘ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส’ ในไทย สนองนโยบายรัฐ เปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นมินิบัส

ยนตรกิจ คว้าสิทธิ์ ‘ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส’ ในไทย สนองนโยบายรัฐ เปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นมินิบัส

บริษัท ฮุนได คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทในเครือยนตรกิจ คอร์เปอเรชั่น ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ประกอบและจัดจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ของฮุนได “ฮุนได ทรัค แอนด์ บัส” อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศ เพื่อตอบรับกับความต้องการของตลาดจากนโยบายรัฐบาลที่ให้ทยอยเปลี่ยนรถตู้โดยสารเป็นรถมินิบัส…

X