AMG G 63 AMG GLS 63 Bentley Bentayga Lamborghini Urus land rover Maserati Levante Trofeo Mercedes Porsche Cayenne Range Rover Rolls-Royce Cullinan suv Tesla Model X รถยนต์อเนกประสงค์ รถหรู

10อันดับ รถยนต์ SUV แบรนด์ระดับหรูที่ ราคาแพง ที่สุดในปี 2018-19

คัดลอก URL แล้ว

หาถามว่าปัจจุบันรถยนต์เซกเมนต์ใดที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมอยากมากที่สุด คำตอบคือ รถยนต์อเนกประสงค์ หรือ SUV ก็ดูจะไม่เกินจริงมากนัก จะเห็นได้ว่าแบรนด์รถยนต์เกือบทุกค่ายต่างต้องมีไลน์อัพของเซกเมนต์ดังกล่าวเป็นทางเลือกแก่ลูกค้าตั้งแต่ค่ายรถญี่ปุ่น ยุโรป หรืออเมริกา บางค่ายมีไลน์โปรดักซ์รถยนต์ SUV มากกว่าหนึ่งรุ่นด้วยซ้ำเเละต่อจากนี้ไปคือรถยนต์ SUV ราคาแพงที่สุด 10อันดับในตลาดรถยนต์ปี 2018-19 จัดอันดับโดยเว็บไซต์รถยนต์สหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าการเป็นรถหรูหราเเละราคาเเพงจึงย่อมต้องมาจากแบรนด์ดังจากค่ายรถยุโรปเป็นส่วนใหญ่

SUV

Mercedes-AMG GLE 63 S Coupe –  $113,995 ประมาณ 3.62 ล้านบาท
Mercedes’ AMG GLE 63 S Coupe คือรถยนต์อเนกประสงคที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์สมรรถนะการขับขี่มากกว่าฟังก์ชั่น AMG GLE 63 S Coupe สามารถทำความเร็ว 0-100 กม/ชม. ที่ 4.1วินาที ด้วยขุมกำลังจากเครื่องยนต์ขาด 5.5ลิตร V8 ผลิตแรงม้าสูงสุดได้ถึง 577แรงม้าพร้อมกับระบบขับเคลื่อนเกียร์อัตโนมัติ 7สปีดส่งกำลังไปที่ล้อทั้งสี่ด้วยระบบ 4Matic All-Wheel-Drive System

SUV

Porsche Cayenne Turbo – $125,850 ประมาณ 4.00 ล้านบาท
ต่อกันที่รถ SUVสัญชาติเยอรมันกับ Porsche Cayenne Turbo รถยนต์ SUV ขนาด 5ที่นั่ง ที่ความแรงเหนือกว่า GLE 63 S Coupe ความความเร็ว 0-100 กม/ชม.ที่ 3.9วินาที ความเร็วสูงสุดที่ทำได้ 285กม/ชม. พร้อมกับกำลังสูงสุด 541แรงม้า ราคาพื้นฐานเริ่มต้นของ Cayenne Turbo ก็ปาไปเกือบ 126,000 ดอลล่าร์สหรัฐเเล้ว ยังไม่รวมชุดเเต่งหากคุณต้องการอีก 1,250ดอลล่าร์สหรัฐในราคาเริ่มต้นไปจนถึงหลักหมื่นดอลล่าร์

SUV

Mercedes-AMG GLS 63 – $127,145 ประมาณ 4.04ล้านบาท
หากคุณกำลังมองหารถสักคันที่ใหญ่กว่า Cayenne ขึ้นมาสักหน่อยแต่ยังคงราคาเกาะอยู่ที่หลักสี่ล้านกว่าบาท AMG GLS 63 น่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดเพราะนี่คือรถยนต์อเนกประสงค์สามแถวนั่งที่ให้ขุมพลัง 577แรงม้า แรงบิดสูงสุด 760นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม.ทำได้ 4.5 วินาที

SUV

Tesla Model X Performance with Ludicrous Mode – $137,000 ประมาณ 4.36ล้านบาท
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรถยนต์ SUV ไฟฟ้าอย่าง Tesla Model X เมื่อได้รับการอัพเกรดแบตเตอรี่พร้อมติดตั้ง Ludicrous Mode ผลที่ตามมาคือทำให้รถยนต์ SUV EV ทำความเร็ว 0-100 กม/ชม. เพียง 2.8 วินาที ความเร็วสุงสุดที่ทำได้ 250 กม/ม. สามารถขับได้ในระยะทาง 466 กม. ต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง

SUV

Mercedes-AMG G 63 – $148,495 ประมาณ 4.72ล้านบาท
กลับมาที่ Mercedes-Benz อีกครั้ง เพราะเป็นแบรนด์ที่เต็มไปด้วยรถยนต์ SUV ระดับหรูหราเเละมีค่าตัวแพงเหมือนกับ AMG G 63 คันนี้ที่มูลค่าสูงกว่า GLS 63 ความโดดเด่นของ AMG G 63 อยู่ที่สมรรถนะการขับขี่ทั้งทางแบบออนโรดเเละออฟโรด ให้ขุมพลังสูงสุด 577แรงม้าไม่ต่างากรถซูเปอร์คาร์ แต่ที่เท่กว่าคือมันสามารถปีนป่ายไปตามทางทุรกันดาร, ภูเขาสูง จัดเป็นรถยนต์อเนกประสงค์สมรรถนะสูงที่หาตัวจับยากคันหนึ่ง

SUV

 

Maserati Levante Trofeo – $170,000 ประมาณ 5.41 ล้านบาท
เปลี่ยนบรรยากาศมาที่รถยนต์สัญชาติอิตาเลี่ยนกันบ้าง Maserati Levante Trofeo กับราคาเริ่มต้นที่ 170ล้านดอลล่าร์สหรัฐ เเล้วในราคาสูงขนาดนี้คุณจะได้รับอะไรบ้าง? สิ่งที่คุณจะได้รับคือม้าถึง 590 ตัวจากเครื่องยนต์ V8 ที่ให้ความเร็วสูงสุด 300 กม/ชม. ส่งกำลังผ่านระบบขับเคลื่อนสี่ล้อซึ่งเป็นระบบมาตรฐานสามารถลุยไปได้ทุกสภาวะพื้นผิว

SUV

Lamborghini Urus – $200,000 ประมาณ 6.36 ล้านบาท
Urus ไม่ใช่รถอเนกประสงค์คันแรกของ Lamborghini แต่มันคือรถ SUV ที่ดีที่สุดของรถยนต์สัญชาติอิตาเลี่ยน ด้วยขุมพลังระดับ 4.0ลิตร เทอร์โบชาร์จ V8 ใต้ฝากระโปรงหน้าทำให้รถครอบครัวอเนกประสงค์คันนี้ทำความเร้วสูงสุดได้ถึง 641 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 850นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม. ทำได้น้อยกว่า 3.6วินาที ความเร็วสูงสุดเข็มไมล์เเตะที่ 305กม/ชม. ทั้งงานดีไซน์.ฟังก์ชั่น, สมรรถนะทั้งหมดของมันในราคา2แสนดอลล่าร์สหรัฐ ไม่แปลหที่คุณจะหลงรักมันแบบไม่รู้ตัว

SUV

Land Rover Range Rover SVAutobiography Long Wheelbase – $209,495 ประมาณ 6.66 ล้านบาท
รถยนต์ SUV ที่มีราคาแพงส่วนใหญ่มาจากค่ายรถจากสหราชอาณาจักรเหมือนกับ 3รุ่นสุดท้ายต่อจากนี้  Land Rover Range Rover SVAutobiography Long Wheelbase มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 ให้ขุมกำลังสูงสุดที่ 557แรงม้า กลิ้งอยู่บนล้อขนาดใหญ่ 21นิ้ว เเละมีเพียง 4 ที่นั่งเท่านั้นสำหรับผู้โชคดีที่จะได้นั่งมัน แน่นอนว่าในเมื่อราคาที่ถูกปิดป้ายสูง สมรรถนะก็ย่อมต้องสูงตาม แต่เราขอบอกก่อนนะว่าแม้ราคาของมันจะเฉียด 210,000 ดอลล่าร์สหรัฐแต่นี่คือราคาที่ยังไม่รวมภาษีเข้าไป เพราะถ้ารวมภาษีจริงๆ ค่าตัวของมันจะเพิ่มอีก 1,295 ดอลล่าร์สหรัฐด้วยซ้ำ

SUV

Bentley Bentayga/Bentayga Speed – $250,000 ประมาณ 7.95 ล้านบาท
Bentayga คือรถยนต์ SUV รุ่นแรกจากค่าย Bentley ี่ให้ทั้งความภูมิฐานหรูหราเเละสมรรถนะเเบบล้นเหลือในการขับขี่ ราคาของ Bentayga รุ่นพื้นฐานแตะอยู่ที่ประมาณ 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐ แต่สำหรับในรุ่น Speed คุณต้องเพิ่มเงินอีกจำนวนมากเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของมัน ที่เเน่ๆ ต้องมีไม่่ำกว่าครึ่งเเสนดอลล่าร์สหรัฐอย่างแน่นอน เพื่อเเลกกับขุมพลังเครื่องยนต์ W2 ให้กำลังสูงสุด 626แรงม้า เจ้าสัตว์ป่าคันนี้สามารถทำอัตราเร่ง 0-100กม/ชม. ที่ 3.8วินาที!

SUV

Rolls-Royce Cullinan – $325,000 ประมาณ 10.3 ล้านบาท
เเละเเล้วเราก็เดินทางมาถึงรถอเนกประสงค์ที่มีราคาแพงที่สุด กับ Rolls-Royce Cullinan ทุกอณูสัดส่วนของ SUV คันนี้คือความหรูหราที่ยากจะหาได้จากรถยนต์คลาสเดียวกัน ขณะที่ขุมพลังใช้เครื่องยนต์ 6.7ลิตร V12 ขนาดมหึมารีดกำลังสูงสุดได้ถึง 563 แรงม้า ซึ่งก้เพียงพอเเล้วสำหรับการทำความเร็ว 0-100 กม/ชม. ทำได้ 4.8 วินาที ไม่เลวเลยทีเดียวด้านอากาศพลศาสตร์สำหรับรถที่มีขนาดเหมือนเรือเดินสมุทรคันนี้เเละค่าตัว 325,000 ดอลล่าร์สหรัฐ


แท็ก: AUTO , , , , , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

BMW บริการคาร์ แชร์ริ่ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านบริการแอปพลิเคชั่น HAUP

BMW บริการคาร์ แชร์ริ่ง สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านบริการแอปพลิเคชั่น HAUP

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ผนึกกำลังฮ้อปคาร์ ยกระดับความสะดวกสบายในการขับรถเช่าแบบระยะสั้น เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการเดินทางแบบคาร์แชร์ริ่งในกรุงเทพฯ ผ่านแอปพลิเคชั่น HAUP

Land Rover Defender V8 Bond สวมวิญญาณรถสายลับสุดเท่ เพียง 300 คันเท่านั้น

Land Rover Defender V8 Bond สวมวิญญาณรถสายลับสุดเท่ เพียง 300 คันเท่านั้น

Land Rover เปิดตัวรถรุ่นพิเศษเอาใจแฟน ๆ แฟแฟรนไชส์เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ล่าสุด No Time To Die ทั้งรุ่น Defender 110 หรือ 90 เพียง 300 คันเท่านั้น

Land Rover Defender Trophy Edition รถออฟโรดสายแข่งวิบากสำหรับอเมริกา

Land Rover Defender Trophy Edition รถออฟโรดสายแข่งวิบากสำหรับอเมริกา

Land Rover Defender Trophy Edition รุ่นพิเศษ จัดเต็มออพชั่นออฟโรดครบครันสำหรับใช้ในการแข่งขันผจญภัยบนทางวิบากแบบ One-Day เพียง 220 คันเท่านั้น

Land Rover – Bowler ผนึกกำลังสร้างรถแข่ง Defender Rally Car สุดแกร่ง

Land Rover – Bowler ผนึกกำลังสร้างรถแข่ง Defender Rally Car สุดแกร่ง

Bowler Motor ร่วมกับ Land Rover เปิดตัว Bowler Defender Challenge รถแข่งแรลลี่รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับลงแข่งรายการ One-Make Rallying

Bentley เปิดตัวล้อคาร์บอนไฟเบอร์สไตล์สปอร์ตที่ใหญ่ – ทนทานที่สุดในโลก

Bentley เปิดตัวล้อคาร์บอนไฟเบอร์สไตล์สปอร์ตที่ใหญ่ – ทนทานที่สุดในโลก

Bentley เปิดตัวล้อคาร์บอนไฟเบอร์ขนาด 22 นิ้ว ที่พัฒนาร่วมกับ Bucci Composites สำหรับรถ Bentayga จนเรียกได้ว่าเป็นล้อคาร์บอนไฟเบอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Porsche Cayenne Turbo GT เอสยูวี V8 เทอร์โบคู่ เร่งเร็วกว่าเดิมถึง 3.3 วินาที

Porsche Cayenne Turbo GT เอสยูวี V8 เทอร์โบคู่ เร่งเร็วกว่าเดิมถึง 3.3 วินาที

Porsche เปิดตัว Cayenne Turbo GT เอสยูวีสมรรถนะสูงที่ยกระดับทั้งบุคลิกและสมรรถนะ จนนบเรียกว่าเป็น Cayenne ที่เร็วและแรงที่สุด ณ เวลานี้

4 หัวใจสำคัญของการเลือกซื้อยางรถยนต์สำหรับรถ SUV ที่ดี

4 หัวใจสำคัญของการเลือกซื้อยางรถยนต์สำหรับรถ SUV ที่ดี

ยางรถยนต์สำหรับรถ SUV นั้นเป็นหนึ่งในยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้ชนิดอื่น ๆ เพราะรถยนต์ประเภท SUV หรือ Sports Utility Vehicle นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยของเราเองด้วย นั่นก็เพราะว่ามีขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถใช้งานได้ทั้งในเมือง ตามชีวิตประจำวัน…

Porsche Cayenne Turbo Coupé คว้าสถิติใหม่ที่ Nürburgring Nordschleife

Porsche Cayenne Turbo Coupé คว้าสถิติใหม่ที่ Nürburgring Nordschleife

ทีมวิศวกรปอร์เช่คว้าสถิติใหม่ของการทดสอบใช้เวลาต่อรอบของ Porsche Cayenne Turbo Coupé ในสนามระดับตำนาน Nürburgring Nordschleife

Bentley Bentayga S อัครยานยนต์เอสยูวีสไตล์สปอร์ต พร้อมช่วงล่างเซ็ตใหม่

Bentley Bentayga S อัครยานยนต์เอสยูวีสไตล์สปอร์ต พร้อมช่วงล่างเซ็ตใหม่

Bentley Bentayga S อัครยานยนต์ SUV ยกระดับความสปอร์ต ความคล่องตัว และสมรรถนะอันทรงพลัง ตอบโจทย์สำหรับคนรักความสปอร์ตโดดเด่น ขับสนุกเหนือระดับ