Gulf กัฟล์ออยไทยแลนด์แกรนด์โอเพนนิ่ง น้ำมันเครื่อง น้ำมันเครื่องกัฟล์ ลูบริแคนท์

น้ำมันเครื่อง Gulf จัดใหญ่ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์ รุกตลาดพรีเมี่ยม

คัดลอก URL แล้ว

น้ำมันเครื่องกัฟล์

น้ำมันเครื่องกัฟล์ แบรนด์อเมริกา กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ จัดงานเปิดตัว “กัฟล์ออยไทยแลนด์แกรนด์โอเพนนิ่ง” ในวันที่ 10 มี.ค. 62 ณ สนามปทุมสปีดเวย์ ภายใต้คอนเซปต์ไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์ (Lifestyle Lubricants) หวังครองใจคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง  พร้อมรุกตลาด น้ำมันเครื่อง ระดับพรีเมี่ยม ตั้งเป้ายอดขายติดหนึ่งในสามภายในสามปีแรกของตลาด พรีเมี่ยม เน้นชูคุณภาพระดับโลกตอบสนองความต้องการของเครื่องยนต์อย่างแท้จริง

น้ำมันเครื่องกัฟล์

ณัฐพงศ์ อัศวทองกุล ผู้อำนวยการธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “ภาพรวมตลาดน้ำมันเครื่องในเมืองไทยถือเป็นตลาดที่น่าสนใจ โดยมีมูลค่าการสั่งซื้ออยู่ที่ 650 ล้านลิตรต่อปี ประกอบไปด้วยตลาดน้ำมันเครื่องรถยนต์ มอเตอร์ไซด์ รถขนส่ง และอุตสาหกรรม มีการเติบโตของตลาดรวมอยู่ที่ 3-4% ตาม GDP ของประเทศ ซึ่งปัจจัยภายในประเทศที่มีผลต่อการเติบโตมาจาก ปริมาณรถยนต์ในประเทศไทยที่มีการเพิ่มขึ้นทุกปีและตัวเลขของการเติบโตทางด้านการผลิตในภาคอุตสาหกรรมประเทศไทย ที่สะท้อนถึงพลังการซื้อของผู้บริโภค ส่วนน้ำมันเครื่องรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ในตลาด พรีเมี่ยมนั้น มีปริมาณการซื้อขายในประเทศอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านลิตรต่อปี ด้วยศักยภาพของตลาดที่เรามี ทำให้กัฟล์ออยอินเตอร์เนชั่นแนลได้ให้ความสนใจตลาดน้ำมันเครื่องในประเทศไทย และให้ความเชื่อมั่นกับ บริษัท ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในการเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หรือเรียกได้ว่าเป็น “กัฟล์ออยไทยแลนด์”

น้ำมันเครื่องกัฟล์

แบรนด์กัฟล์ถือเป็นแบรนด์ในตำนาน เป็นแบรนด์ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากว่าร้อยปี โดยมีกลิ่นอายของความคลาสสิค    วินเทจแต่แฝงไปด้วยความร่วมสมัย ซึ่งการทำตลาดน้ำมันเครื่องกัฟล์นั้น ผมมองแตกต่างจากทุกแบรนด์ในตลาด โดยวางคอนเซปต์  “ไลฟ์สไตล์ลูบริแคนท์” (Lifestyle Lubricants) เป็นความแตกต่างด้วยไลฟ์สไตล์ ฉีกกฎการตลาดแบบเดิมๆ สร้างกัฟล์ให้เป็นมากกว่าน้ำมันเครื่อง สามารถอยู่ทุกที่รอบๆ ตัวคุณ โดยเราจะสื่อสารความมีไลฟ์สไตล์นี้ผ่านตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง สินค้าส่งเสริมการขายที่ทำขึ้นมาในหลากหลายคอลเลคชั่น เช่น เสื้อ เป้ กระเป๋า หมวก หรือแม้กระทั่งสินค้าตกแต่งร้านค้า เช่น ป้ายไฟ รวมทั้งกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์กัฟล์ โดยอีกหนึ่งสิ่งที่จะเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการทำตลาดของกัฟล์คือพาร์ทเนอร์ในระดับโลก เช่น ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่จะนำเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย ผ่านทาง Social Media และ Application เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าของกัฟล์ เนื่องจากกัฟล์เป็นน้ำเครื่องคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ผ่านการการันตีมาตรฐานจากค่ายรถยนต์ชั้นนำ ดังนั้นเราจะเน้นการเจาะกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพน้ำมันเครื่องเป็นอันดับแรก เช่น กลุ่มคนรักรถที่ชอบความเร็วแรงในการขับขี่ หรือกลุ่มคนที่ชอบการขับขี่แบบนุ่มนวลเป็นพิเศษ หรือแม้กระทั่งอู่รถยนต์มาตรฐานที่ต้องการน้ำมันเครื่องที่ดีที่สุด ซึ่งน้ำมันเครื่องกัฟล์สามารถตอบโจทย์ทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี ด้วยสมรรถนะที่เหนือชั้น สามารถให้การขับขี่อย่างเร้าใจ ให้การปกป้องเครื่องยนต์อย่างถึงขีดสุด ไม่เกิดปัญหาจากการใช้งาน

น้ำมันเครื่องกัฟล์นั้นเป็นน้ำมันเครื่องนำเข้า 100% จากต่างประเทศ โดยนำเข้าครบทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ทั้งน้ำมันเครื่องรถยนต์ น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ น้ำมันเครื่องรถบรรทุก และน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม โดยผลิตภัณฑ์ตัวท็อปที่ทางเราแนะนำสำหรับน้ำมันเครื่องรถยนต์คือ Formula GX 5W-40 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% คุณภาพสูง ใช้ได้ทั้งกับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้กับทั้งรถยุโรปและรถญี่ปุ่น ได้รับการรับรองมาตรฐานจากค่ายรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ทั้ง Porsche, MB, BMW การันตีได้ถึงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในทุกหยดของผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากน้ำมันเครื่อง Formula GX 5W-40 แล้ว ยังมีน้ำมันเครื่องรถยนต์ตัวอื่นที่นำเข้ามา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมตามรถยนต์ในแต่ละรุ่น เช่น Gulf Formula G, Gulf Ultrasynth X, Gulf Supreme Duty XLE, Gulf TEC Plus, Gulf TEC Supreme เป็นต้น ซึ่งนอกจากน้ำมันเครื่องรถยนต์แล้ว ยังมีน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์ เช่น Gulf Power Trac 4T, Gulf Pride Scooter, Gulf Pride 4T Plus เป็นต้น

ซึ่งในปีนี้ทางกัฟล์ออยไทยแลนด์ตั้งเป้าเติบโตอย่างก้าวกระโดด ซึ่งหนึ่งในกลยุทธ์ของเราคือการสร้างดีลเลอร์ที่แข็งแกร่งให้เติบโตไปพร้อมกับเรา โดยทางเรามีความพร้อมที่จะสนับสนุนกัฟล์ดีลเลอร์ในทุกทาง ทั้งด้านผลิตภัณฑ์นำเข้าที่ครอบคลุมทุกกลุ่มตลาด ด้านเทคนิคจากวิศวกรชำนาญการที่สามารถให้คำปรึกษาทั้งในและนอกสถานที่ ด้านการสนับสนุนทางการตลาด ที่ให้สิทธิประโยชน์กับลูกค้าปลายทางและลูกค้าดีลเลอร์ ด้านการจัดส่ง โดยเลือกการจัดส่งที่สามารถดูแลสินค้าได้อย่างดีที่สุดตั้งแต่ต้นทางจนถึงมือผู้รับปลายทาง และสามารถตอบสนองลูกค้าในกรณีที่ต้องการสินค้าเร่งด่วน รวมทั้งการให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรทั้งขององค์กรและคู่ค้า เพราะเราเชื่อว่าคนคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้า ซึ่งนอกจากการพัฒนาดีลเลอร์แล้ว เรายังวางแผนให้การสนับสนุนทีมแข่งทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ โดยเราเตรียมปั้นทีมแข่งที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และมีความหลงใหลในแบรนด์กัฟล์ เพื่อเติบโตไปด้วยกันในอนาคต โดยปัจจุบันน้ำมันเครื่องกัลฟ์มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย สามารถซื้อโดยตรงได้ที่กัฟล์เอ็กคลูซีฟเอาท์เล็ท (Gulf Exclusive Outlet) ตึกบางนาธานีชั้น 4 หรือโทรสั่งได้ที่ 023992411 หรือสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำมันเครื่องกัฟล์ทั่วประเทศ”

น้ำมันเครื่องกัฟล์

 

ด้านอาร์วิน ดาร์กาน ผู้จัดการทั่วไปจาก กัฟล์ออยล์เซาท์อีสเอเชีย (Gulf Oil South East Asia) กล่าวว่า “กัฟล์เป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทำให้ได้รับการยอมรับในระดับสากลและถูกนำไปใช้เป็นน้ำมันเครื่องเพื่อแข่งขันในสนามแข่งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ โดยน้ำมันเครื่องกัฟล์เคยร่วมกับรถพอร์ชและฟอร์ด ชนะการแข่งขันรถยนต์รายการ 24 ชั่วโมงเลอม็อง (24 hours Lemans) ซึ่งเป็นสนามแข่งขันรถยนต์ที่ทรหดที่สุดในโลก ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเหนือชั้นของคุณภาพน้ำมันเครื่อง ด้วยความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์และศักยภาพของตลาดประเทศไทย รวมถึงพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่างบริษัท ศรีเทพไทย มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ที่มาร่วมผนึกกำลังร่วมกัน จึงมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าน้ำมันเครื่องกัฟล์จะสามารถทำยอดขายเติบโตได้อย่างยั่งยืนในอนาคต และเป็นไปในทิศทางที่กัฟล์ออยล์เซาท์อีสเอเชียต้องการ”


แท็ก: AUTO , , , , ,
WRITER

RELATED

Shell Helix FuelSave น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่  ช่วยคุณประหยัดน้ำมันมากขึ้น!

Shell Helix FuelSave น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ ช่วยคุณประหยัดน้ำมันมากขึ้น!

เชลล์ เปิดตัวน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติลดแรงเสียดทาน ช่วยประหยัดน้ำมันถึง 2.2% วางจำหน่ายแล้ววันนี้

กัลฟ์ ตั้งเป้าส่งมอบกล่อง ‘กัลฟ์แคร์’ (GULF CARE Home Isolation Kit) 10,000 ชุด เปิดให้ผู้ป่วยโควิด-19 ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ได้

กัลฟ์ ตั้งเป้าส่งมอบกล่อง ‘กัลฟ์แคร์’ (GULF CARE Home Isolation Kit) 10,000 ชุด เปิดให้ผู้ป่วยโควิด-19 ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ได้

บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ GULF จัดทำกล่อง “GULF CARE” (กัลฟ์แคร์) บรรจุยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ซึ่งไม่แสดงอาการรุนแรง สามารถแยกรักษาตัวที่บ้าน…

YAMALUBE AT PREMIUM PLUS สูตรสังเคราะห์ 100% ปกป้องเครื่องยนต์ให้เหนือยิ่งขึ้น

YAMALUBE AT PREMIUM PLUS สูตรสังเคราะห์ 100% ปกป้องเครื่องยนต์ให้เหนือยิ่งขึ้น

ยามาฮ่าเปิดตัวน้ำมันเครื่องสูตรสังเคราะห์ 100% SEA10W-40 เพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่น และรักษาเครื่องยนต์ ในรถออโตเมติกระดับพรีเมียม

ไฟเตือน น้ำมันเครื่อง โชว์ขึ้นมาที่หน้าปัดรถยนตร์ เกิดจากสาเหตุอะไร?

ไฟเตือน น้ำมันเครื่อง โชว์ขึ้นมาที่หน้าปัดรถยนตร์ เกิดจากสาเหตุอะไร?

คนขับรถต้องรู้! ไฟเตือน น้ำมันเครื่อง โชว์ขึ้นมาที่หน้าปัดรถยนตร์ ต้องทำอย่างไร มีอันตรายหรือเปล่า?

Shell ส่งโปรเด็ด เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรับเครื่องกรองอากาศ และสเปรย์ปรับอากาศรถฟรี!

Shell ส่งโปรเด็ด เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรับเครื่องกรองอากาศ และสเปรย์ปรับอากาศรถฟรี!

ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ส่งโปรโมชันเปลี่ยนถ่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงเชลล์ เฮลิกส์ พร้อมของสมนาคุณสุดพิเศษ ถึง 30 มิถุนายน

Mobil Super น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ ช่วยปกป้องการสึกหรอเพิ่มขึ้น 65%

Mobil Super น้ำมันเครื่องสูตรใหม่ ช่วยปกป้องการสึกหรอเพิ่มขึ้น 65%

เอสโซ่ เปิดตัวน้ำมันเครื่องสูตรใหม่ภายใต้ชื่อ Mobil SuperTM ช่วยปกป้องการสึกหรอได้เพิ่มขึ้น 65% คุ้มค่าเหนือราคา

ไขรหัสลับเลขข้างกระป๋องน้ำมันเครื่อง ค่าความหนืดที่ผู้ใช้รถต้องรู้

ไขรหัสลับเลขข้างกระป๋องน้ำมันเครื่อง ค่าความหนืดที่ผู้ใช้รถต้องรู้

ถือเป็นเรื่องปกติสำหรับคนมีรถ เพราะเมื่อถึงระยะทาง 5,000 – 10,000 กิโลเมตร หรือ 6 เดือน เราจะต้องมีนัดเจอช่างเพื่อเอารถเข้าเปลี่ยนน้ำมันเครื่องตามระยะ แต่เรื่องที่ไม่ปกติก็คือเวลาช่างมาถามว่า “เอาความหนืดเท่าไรดี” คำถามง่ายๆ นี้อาจทำเอาหลายคนยืนงงในดงกล้วยไปเลย เพราะไม่รู้จะถามใครต่อดี…

แมตช์ ฟุตบอล กระชับมิตรในเรือนจำ ต้องจบด้วยการนองเลือด 16 ศพ

แมตช์ ฟุตบอล กระชับมิตรในเรือนจำ ต้องจบด้วยการนองเลือด 16 ศพ

เหตุการณ์เกิดขึ้นในเรือนจำ Cieneguillas รัฐซากาเตกัส ทางตอนเหนือของประเทศเม็กซิโก หลังจากมีการจัดแข่ง ฟุตบอล กระชับมิตรระหว่างนักโทษด้วยกันเอง ซึ่งผู้เล่นทั้งสองฝั่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแกงค์ยาเสพติดคู่อริที่ทรงอิทธิพลในเม็กซิโกอย่าง Gulf และ Zetas Cartels แน่นอนว่าการแข่งขันในสนามมันต้องดุเดือดเลือดพล่านอยู่แล้ว แต่สถานกาณ์มันมาร้อนระอุขึ้นไปอีกเมื่อมีการปะทะกันในกรอบเขตโทษ…

9 สิ่งที่ควรเปลี่ยนภายในรถสำหรับการขับขี่เดินทางไกลช่วงปีใหม่

9 สิ่งที่ควรเปลี่ยนภายในรถสำหรับการขับขี่เดินทางไกลช่วงปีใหม่

การเปลี่ยนสิ่งเก่า ๆ แล้วรับสิ่งใหม่ๆ ในช่วงส่งท้ายปี 2562 ต้อนรับปี 2563 ดูเหมือนจะเป็นความเชื่อที่อยู่กับสังคมไทย และสังคมต่างชาติมาอย่างยาวนาน ส่วนหนึ่งก็เพราะการทิ้งสิ่งเก่า ๆ แล้วรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา นอกจากจะเป็นการกำหนดเป้าหมายสำคัญของการจัดการในชีวิตแล้ว…

X