Alphard hybrid MPV Hybrid รถยนต์เอนกประสงค์ อีตั้น เอ็มพีวี ไฮบริด ไฮบริด

Eton Hybrid Day ช่วยคุณประหยัดเงิน ช่วยโลกประหยัดพลังงาน เริ่ม 2.99ล้าน

อีตั้น กรุ๊ป  ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานดำเนินงานมากว่า 24 ปี จัดแคมเปญช่วยคุณประหยัดเงิน ช่วยโลกประหยัดพลังงาน” MPV Hybrid  ( เอ็มพีวี ไฮบริด )ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาทเท่านั้น ถึง 20 มีนาคม 62 นี้

Eton Hybrid Day ( อีตั้น ไฮบริด เดย์ ) แคมเปญช่วยคุณประหยัดเงิน ช่วยโลกประหยัดพลังงาน  ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ รถยนต์เอนกประสงค์ Hybrid ( ไฮบริด) ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 บาท  มอบส่วนลดกว่า 400,000 บาท  พร้อมรับมอบสิทธิพิเศษ Eton Family Care  ( อีตั้น แฟมิลี่ แคร์ )  พร้อมดูแลคุณ 24 ชั่วโมง  อีตั้น กรุ๊ป คัดสรรสินค้ามาให้คุณเลือกเป็นเจ้าของทั้งหมด หลายรุ่นหลายขนาด  อาทิเช่น

  • ALPHARD 2.5 HYBRID MINOR CHANGE ( อัลพาร์ด 2.5 ไมเนอร์ เชนจ์  ) 2.99 ล้านบาท
  • ALPHARD 2.5 HYBRID G MINOR CHANGE ( อัลพาร์ด 2.5 จี ไมเนอร์ เชนจ์ )34 ล้านบาท
  • ALPHARD 2.5 HYBRID SRC MINOR CHANGE ( ฮัลพาร์ด 5 ไฮบริด รุ่น เอส อาร์ ซี ) 3.79 ล้านบาท
  • ALPHARD 2.5 HYBRID VL MINOR CHANGE ( ฮัลพาร์ด 5 ไฮบริด รุ่น เอส อาร์ ซี ) 3.85 ล้านบาท

ETON

นางอัจฉรีย์  ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด  อีตั้น กรุ๊ป ได้กล่าวถึง “ แคมเปญ Eton  Hybrid  Day ( อีตั้น ไฮบริด เดย์ ) นี้ว่า “  วัตถุประสงค์ของการจัดแคมเปญในครั้งนี้จะมี 2 รูปแบบด้วยกันเนื่องจากสิ้นค้ามีจำนวนจำกัดพียงไม่กี่คัน ทางบริษัทฯจึงได้นำมาจัดทำราคาพิเศษพร้อมของแถมเพื่อให้ลูกค้าซื้อสินค้าอย่างสุดคุ้ม และได้เป็นส่วนช่วยรักษาสภาพแวดล้อมทางอากาศให้ดีขึ้น    รถที่เรานำมาทำแคมปญนี้จะมีอยู่ 2 ส่วน  แคมเปญที่ 1 คืออีตั้น เป็นแคมเปญเฉพาะรถยนต์ไฮบริด ( อีตั้น ไฮบริด เดย์ ) และแคมเปญที่ 2 คือ  20 เดย์ เทราคาพร้อมมอบของแถมเครื่องเสียงเต็มระบบ และรับส่วนลดกว่า 800,000 บาท

ETON

ซึงทั้ง 2 แคมเปญเราเน้นในเรื่องราคาพิเศษ ส่วนลดที่สูง และ ของแถมคุณภาพซึ่งมีเพียงไม่กี่คันหมดแล้วหมดเลย  หลังจากนี้ทางบริษัทฯก็ได้เตรียมงานที่จะเดินหน้าในการสร้างยอดขายต่อไปด้วยการปรับแผนในการให้บริการให้เป็นระบบมากขึ้นและเอื้อประโยชน์ในการทำงานในทุกส่วนขององค์กร เพื่อมุ่งไปสู่จุดหมายเดียวกันคือการสร้างยอดขายบรรลุเป้าหมายที่วางไว้และให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด     และอีกหนึ่งสิ่งที่เราเร่งพัฒนานั่นคือสื่อสารกับลูกค้า และ บุคคลทั่วไปด้วยการผ่านการสื่อสารทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Website  (เวปไซด์)   / Facebook  ( เฟสบุค )/ Line@ ไลน์แอด / IG ไอจี  / Twitter ทวิชเตอร์  และ Youtube (ยูทรูป)   ทุกช่องทางที่ในการสื่อสารออกจากบริษัทฯไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้าและให้บริการหลังการขาย  การขยายสายงานการบริการต่างๆ อีตั้น  ชอยส์ จำหน่ายรถยนต์มือสองคุณภาพพรีเมี่ยม   บริการเคลือบแก้วระดับ 5 ดาวด้วยผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด  เราพร้อมจัดแคมเปญพิเศษในทุกบริการ พร้อมมออกโรดโชว์ในงานต่างๆ ที่มีโอกาสทางการขายสูงขึ้น   ซึ่งจะมีแคมเปญส่งเสริมการขายต่อเนื่องตลอดปี   ซึ่งทั้งหมดนี้เชื่อมั่นว่าจะสามารถทำยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ค่ะ ”

หรือท่านสามารถชมรถยนต์และติดต่อสอบถามรายละเอียดของรถรุ่นต่างๆได้ที่   อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา/ สาขาเชียงใหม่ และ สาขาขอนแก่น โทร. 02 -7899998  / www.eton-import.com

WRITER

RELATED

Volvo ขยายรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด และขยายรับประกันลูกค้าเก่าต่อเนื่อง

Volvo ขยายรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด และขยายรับประกันลูกค้าเก่าต่อเนื่อง

วอลโว่ คาร์ ขยายการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดเพิ่มเป็น 8 ปี พร้อมครอบคลุมการรับประกันย้อนหลังแก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นไป

Toyota ฉลองจำหน่ายรถยนต์ไฮบริดทะลุ 15 ล้านคันทั่วโลก

Toyota ฉลองจำหน่ายรถยนต์ไฮบริดทะลุ 15 ล้านคันทั่วโลก

นับตั้งแต่ Toyota ได้พัฒนาและนำเสนอรถยนต์ไฮบริดครั้งแรกของโลกเมื่อปี 1997 มาถึงปี 2020 นี้ ทางโตโยต้า ได้เผยยอดขายรถยนต์ไฮบริดมากกว่า 15 ล้านคันทั่วโลก พร้อมกับประกาศเป็นผู้นำตลาดรถยนต์ไฮบริดในระดับโลก และยืนยันเดินหน้าพัฒนารถยนต์ไฮบริด ปลั๊กอินไฮบริด ที่มีความก้าวหน้า…

2020 Suzuki Swift Sport อัปเกรดขุมพลังไฮบริดใหม่ประหยัดกว่าเดิมในทุกโหมด

2020 Suzuki Swift Sport อัปเกรดขุมพลังไฮบริดใหม่ประหยัดกว่าเดิมในทุกโหมด

Suzuki ยุโรป เผยโฉม 2020 Suzuki Swift Sport ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีไฮบริดใหม่ล่าสุด มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีขึ้น และประหยัดกว่าเดิมในทุกโหมด ควบคู่กับการเสริมออพชั่นใหม่อีกหลายรายการ โดยระบบไฮบริดใหม่นี้ได้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.4…

Czinger 21C ไฮเปอร์คาร์ขุมพลังไฮบริด 1,250 แรงม้า กับอัตราเร่งเร้าใจสุดขีด

Czinger 21C ไฮเปอร์คาร์ขุมพลังไฮบริด 1,250 แรงม้า กับอัตราเร่งเร้าใจสุดขีด

Czinger Vehicles เผยภาพและข้อมูลชุดแรกของ All-New Czinger 21C ไฮเปอร์คาร์ขุมพลังไฮบริดที่จะเป็นไฮไลท์หลักของการอวดโฉมสู่สายตาสาธารณชนในงาน Geneva Motor Show 2020 โดยชูแนวคิด การวิวัฒนาการอันก้าวกระโดดของรถยนต์ไฮบริดสมรรถนะสูง โดยในเวลานี้ Czinger…

Suzuki Jimny ตัวเเต่งออฟโรดย้อนยุค Dronco เเละ The Roots จากสำนัก DAMD

Suzuki Jimny ตัวเเต่งออฟโรดย้อนยุค Dronco เเละ The Roots จากสำนัก DAMD

Suzuki Jimny เปิดตัวมากว่าหนึ่งปีนอกจากสมรรถนะการขับขี่ที่แกร่งเกินกว่าขนาดของรถเเล้ว เรื่องงานเเต่งของ Suzuki Jimny ยังเป็น รถยนต์เอนกประสงค์ ที่สามาถปรับจูนให้เป็นรถที่มีความพร้อมลุยในเส้นทาง ออฟโรด ได้แบบไม่มีวันหมด นอกจาก Suzuki Jimny Marine…

Suzuki ยกระดับระบบไฮบริดใหม่ในรถทุกรุ่นของแบรนด์รับปี 2020

Suzuki ยกระดับระบบไฮบริดใหม่ในรถทุกรุ่นของแบรนด์รับปี 2020

Suzuki ประเทศญี่ปุ่น เตรียมยกระดับเทคโนโลยีไฮบริดรับปี 2020 ด้วยการอัพเกรดระบบ Self-charging Hybrid 48 โวลต์ให้กับรถยนต์ที่ใช้ขุมพลังไฮบริดใน Swift Sport, Vitara และ SX4 S-Cross…

2020 Ford Escape เปิดตัวที่อเมริกา พร้อมขุมพลังใหม่ Hybrid เเละ Plug-In Hybrid

2020 Ford Escape เปิดตัวที่อเมริกา พร้อมขุมพลังใหม่ Hybrid เเละ Plug-In Hybrid

2020 Ford Escape จะมาพร้อมกับขุมพลัง Hybrid เเละ Plug-In Hybrid พร้อมกับเปิดราคาจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย โดยในรุ่น Plug-In Hybrid ราคาเริ่มต้นที่ 34,235 ดอลลาร์สหรัฐหรือราวๆ…

2020 Suzuki Wagon R ติดตั้งขุมพลังไฮบริดใหม่ล่าสุด

2020 Suzuki Wagon R ติดตั้งขุมพลังไฮบริดใหม่ล่าสุด

Suzuki ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการปรับโฉม Suzuki Wagon R และ Suzuki Wagon R Stingray ที่ได้รับการติดตั้งขุมพลัง R06D ใหม่ล่าสุด มอบสมรรถนะใหม่พร้อมประสิทธิภาพการบริโภคน้ำมันที่ต่ำลงกว่าเดิม…

Toyota เดินหน้าพัฒนาขุมพลังไฮบริดใน All-New Innova พบกันเร็วๆ นี้

Toyota เดินหน้าพัฒนาขุมพลังไฮบริดใน All-New Innova พบกันเร็วๆ นี้

Toyota เตรียมเร่งพัฒนารถยนต์ในกลุ่ม MPV และ SUV  ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก โดยเฉพาะการยกระดับ Toyota Innova เจนเนอเรชั่นหน้า ที่จะนำเอาระบบเครื่องยนต์ ไฮบริด เข้ามาแทนที่การใช้เครื่องยนต์ดีเซล โดยอ้างอิงจากรายงานของสื่อ Livemint…