LEMFÖRDER SACHS ZF ช่วงล่าง อะไหล่ แซดเอฟ โช้คอัพ

ZF ขยายตลาดสินค้าสำหรับรถญี่ปุ่นแบรนด์ LEMFÖRDER และ SACHS

คัดลอก URL แล้ว

แซดเอฟ อาฟเตอร์มาร์เก็ตยังคงมุ่งมั่นในการขยายไลน์สินค้าและผนวกเอาโซลูชั่นต่างๆ เข้ามาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งในส่วนของแบรนด์ LEMFÖRDER และ SACHS มาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมตลาดในแถบเอเชียเฉกเช่นเดียวกับที่เราได้รับความไว้วางใจจากค่ายรถยนต์ชั้นนำทั่วโลกมาแล้วมากกว่า 55 แบรนด์ โดยในปัจจุบันเราสามารถผลิตสินค้าเพื่อรองรับ 100 อันดับแรกของรถยนต์ที่เป็นที่นิยมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วย ทั้งนี้ สินค้าในส่วนของระบบบังคับเลี้ยวและช่วงล่าง LEMFÖRDER สามารถครอบคลุมตลาด อะไหล่ ทดแทนสำหรับรถที่มีอยู่ในปัจจุบันได้มากถึง 87% และโช้คอัพ SACHS ครอบคลุมได้ 82% ตามลำดับ

SACHS

ชิ้นส่วนอะไหล่จำนวน 396 รายการในส่วนของระบบบังคับเลี้ยวและช่วงล่างและ 271 รายการในส่วนของ โช้คอัพ ที่สามารถติดตั้งในรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในท้องตลาด อาทิเช่นToyota, Honda, Isuzu, Mitsubishi, Nissan และ Suzuki เป็นต้น

SACHS

 

ด้วยประวัติศาสตร์รวมกันยาวนานกว่า 200 ปีทางด้านวิศวกรรมและการพัฒนาสินค้าสำหรับOE (original equipment)  ทำให้เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ของ LEMFÖRDER และ SACHS ทั้งในส่วนของระบบบังคับเลี้ยวและชุดช่วงล่างรวมถึงโช้คอัพสามารถที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบด้วยความพิถีพิถันสอดคล้องกับความต้องการใช้งานที่มีความหลากหลายของบริษัทผู้ผลิตยานยนต์และลูกค้าผู้ใช้งานโดยครอบคลุมเกือบทุกประเภทของยานยนต์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน 

มร. Dominic Roth ตำแหน่ง Head of Business, Unit IAM Asia Pacific กล่าวว่า ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มเติมขึ้นมาใหม่ล่าสุดและการเพิ่มรายการสินค้าในส่วนของผลิตภัณฑ์เดิมที่มีอยู่  ทั้งหมดนี้เราทำขึ้นเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าของเราที่มีความต้องการอะไหล่ทดแทนที่แตกต่างออกไปในภูมิภาคเอเชีย กลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเราผนวกกับโซลูชั่นแบบครบวงจรของเราเป็นข้อพิสูจน์ล่าสุดเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชั่นและคุณค่าให้แก่คู่ค้าและลูกค้าของเรา ตลอดจนถึงยานพาหนะของพวกเขาตลอดอายุการใช้งาน

ในฐานะซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลกทางด้านอุตสาหกรรมยานยนต์และสินค้าอะไหล่ทดแทน  แซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ตได้นำเอาระบบให้บริการแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียวพร้อมทั้งดิจิทัลโซลูชั่นที่ชาญฉลาดและสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการเข้ามาใช้งานด้วย โดยการให้บริการแบบเบ็ดเสร็จในที่เดียวของแซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เกตเป็นผลมาจากการทำงานสอดประสานกันของนวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านต่างๆ อาทิเช่น  Webcat ซึ่งเป็นออนไลน์แคตตาล็อกของผลิตภัณฑ์จากแซดเอฟอาฟเตอร์มาร์เก็ตทั้งหมดรวมถึงเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย นอกจากนี้การให้บริการหลังการขายยังครอบคลุมถึงการฝึกอบรมที่ล้ำสมัยรวมถึงการฝึกอบรมที่จัดขึ้นเฉพาะสำหรับแต่ละประเทศและโปรแกรมการให้บริการเพื่อสนับสนุนลูกค้าในระดับสูงสุด

SACHS

สำหรับข้อมูลสินค้าทั้งในส่วนของ LEMFÖRDER และ SACHS สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://aftermarket.zf.com/sea/th/aftermarket-portal/?forceLanguage=th หรือติดต่อไปยังบริษัท แซดเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-521-6520


แท็ก: AUTO , , , , , , ,
WRITER

RELATED

โช้คอัพ ส่วนสำคัญที่ถูกลืม ดูแลไม่ดีมีผลเสียถึงความปลอดภัย

โช้คอัพ ส่วนสำคัญที่ถูกลืม ดูแลไม่ดีมีผลเสียถึงความปลอดภัย

หนึ่งชิ้นส่วนที่ทำให้รถยนต์แตกต่างไปจากเกวียนก็คือ โช้คอัพ (Shock Absorbers) เพราะถ้ารถไม่มีโช้คอัพแล้วล่ะก็เวลาเราขับรถใส่เข้าไปที่เนินเต็มๆ เราก็จะกระแทกแบบเต็มๆ เรียกว่าเด้งขึ้นเท่าไรก็เด้งลงมาเท่านั้น ไม่มีอะไรมาดูดซับแรงกระแทกเลย นั่นหมายความว่าการมีโช้คอัพก็จะช่วยให้การขับรถสะดวกปลอดภัยมากขึ้นนั่นเอง แบบนี้เราต้องหมั่นมาใส่ใจดูและโช้คอัพกันเสียหน่อยแล้ว หน้าที่ของ โช้คอัพ โช้คอัพ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีหน้าที่หลักในการช่วยรองรับแรงกระแทก ลดแรงสั่นสะเทือนของรถ…

Nissan บริจาคชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ มุ่งยกระดับการศึกษาประเทศไทย

Nissan บริจาคชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ มุ่งยกระดับการศึกษาประเทศไทย

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบชิ้นส่วน อะไหล่รถยนต์ กว่า 10,000 ชิ้น ให้แก่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สะท้อนความมุ่งมั่นในการสนับสนุนการศึกษาทางด้านเทคโนโลยี และวิศวกรรมเครื่องกลอย่างต่อเนื่อง เพื่อวางรากฐาน เสริมสร้างความชำนาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ให้กับเหล่านักศึกษา…

X