Eton Junction Produce mpv vellfire ZG จังชั่น โพรดิวส์ มอเตอร์โชว์ 2019 อีตั้น

ETON จับมือชุดแต่งในตำนาน Junction Produce ร่วมงาน มอเตอร์โชว์ 2019

คัดลอก URL แล้ว

อีตั้น กรุ๊ป  ผู้บุกเบิกตลาดและเป็นผู้นำทางด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว และ ผู้บริหารคือรถ MPV (เอ็มพีวี) ในประเทศไทยที่เป็นที่ยอมรับมาจนถึงปีที่ 25 ได้ร่วมมือกับ  Junction Produce ( จังชั่น โพรดิวส์ ) ตำนานของชุดแต่งในประเทศ  ญี่ปุ่น ที่มีสไตล์เฉพาะตัวโดดเด่นจนกลายเป็นนิยาม VIP (วีไอพี)  ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อทำการตลาดชุดแต่งคันแรกในประเทศที่ Junction Produce ( จังชั่น โพรดิวส์ )ได้ตกแต่งรถยนต์ MPV ( เอ็มพีวี )  ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ อีตั้น กรุ๊ป มีความเชื่อมันว่าการทำตลาดชุดแต่งนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเก่าได้มากขึ้น  รวมถึงสามารถที่จะขยายฐานกลุ่มลูกค้าที่รักการตกแต่งรถเพิ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากท่านจะซื้อรถยนต์นำเข้า MPV (เอ็มพีวี) คุณภาพที่มีรูปโฉมได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามแล้ว พร้อมยังมีพร้อมมีศูนย์บริการมาตรฐานรองรับอีกด้วย

Junction Produce ( จังชั่นโพรดิวส์ ) ชุดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์จากแดนอาทิตย์อุทัย ก่อตั้งโดย Mr. Takehiro Taketomi  ( มิสเตอร์ทาเคฮิโร ทาเคโทมิ ) เมื่อปี 1991เป็นผู้บุกเบิกการแต่งรถสไตล์ VIP (วีไอพี) หรือภาษาญี่ปุ่นเรียก Bippu  (บิพปุ) Vippu (วิปปุ) โดยเริ่มต้นจากการออกแบบล้อรถยนต์เพื่อตกแต่งเพื่อสร้างความหรูหราและสะดุดตากับตัวรถก่อน จากนั้นจึงตามมาด้วยการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์รอบคัน และ อุปกรณ์ตกแต่งภายในต่างๆ โดยเน้นการตกแต่งรถซีดานในแนว Luxury (ลักซูรี่ )  จนทำให้ Junction Produce ( จังชั่น  โพรดิวส์ ) ได้รับความนิยม และ ความหลงใหลจากแฟนนักแต่งรถชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานเกือบ 30 ปี โดยเฉพาะกลุ่มคนแต่งรถสไตล์วีไอพี ซึ่งจะมีเห็นกันอย่างแพร่หลาย ในเมือง โอซาก้า / วากายะมะ / มิยากิ

vellfire ZG

ซึ่งด้วยความโดดเด่น และความเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์กับสไตล์การตกแต่งในลุคแบบ  High  End  (ไฮเอนด์ ) สร้างความเป็นพรีเมี่ยม ให้แก่รถยนต์ทุกคันที่ติดตั้งชุดแต่ง และที่สำคัญคือบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ขับขี่ ได้เป็นอย่างดี   ซึ่งJunction Produce ( จังชั่น โพรดิวส์ ) ยังได้ขยายตลาดการตกแต่งไปยัง ประเทศอเมริกา  / ประเทศเกาหลี   และยังมุ่งหวังจะขยายไปยุโรปอีกด้วย  และในปัจจุบันในแถบเอเชีย  Junction Produce ( จังชั่น โพรดิวส์ )  ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยพร้อมรูปแบบการตกแต่งรถยนต์ที่แตกต่างจากเดิม จากรถยนต์ประเภทซีดาน  มาเป็นรถยนต์ประเภท MPV (เอ็มพีวี)  Luxury MPV (ลักซูรี่ เอ็มพีวี) หรือในประเทศไทยเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า รถยนต์อเนกประสงค์  แต่ยังคงไว้ด้วยแนวสไตล์การตกแต่งที่คงไว้ซึ่งอุปกรณ์ในการตกแต่งแบบ VIP ( วีไอพี)  แนว Luxury (ลักซูรี่ )เช่นเดิม

โดย อีตั้น กรุ๊ป (ETON Group) ผู้นำในด้านการทำธุรกิจรถยนต์นำเข้า อาทิเช่น รถยนต์ MPV (เอ็มพีวี) ที่มีรถให้คุณเลือกมากที่สุด หลากหลายรุ่น หลายขนาด   ได้เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดเพื่อสร้างยอดขาย  อีกทั้งยังสามารถปลุกกระแสตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ในเมืองไทย ในรูปลักษณ์ใหม่พร้อมชุดแต่งที่หรูหรา สง่างาม สร้างความแปลกใหม่อย่างสะดุดตาต่อผู้ทีได้พบเห็นด้วย ชุดตกแต่งจาก Junction Produce ( จังชั่นโพรดิวส์ )  ซึ่งเป็นชุดตกแต่งประดับยนต์สำหรับรถยนต์ประเภทนี้โดยเฉพาะภายใต้ชื่อซีรี่ย์รุ่น “คาตานะ” (Katana Series)

vellfire ZG

สำหรับชุดตกแต่งรถยนต์ Alphard ( อัลพาร์ด ) ,Vellfire (เวลไฟร์) Junction Produce ซีรี่ย์ “ คาตานะ ”(Katana Series) เป็นการออกแบบดีไซน์ของชุดตกแต่งรถยนต์  ได้รับแรงบันดาลใจจากดาบซามูไร (Samurai Sword)  “ดาบคาตานะ” (Katana Sword)  ด้วยเส้นสายที่มีความแข็งและอ่อน มีความเฉียบคม คล่องตัว ผสมผสานหลอมรวมสร้างความสมดุลในตนเอง อีกทั้งดูสงบนิ่งเยือกเย็น จึงก่อให้เกิดชุดอุปกรณ์ตกแต่ง ในซีรีย์ “คาตานะ” –ขึ้น (Katana Series)  ชุดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ซีรีย์ “คาตานะ”(Katana Series) จะอยู่ภายใต้แนวคิด( Concept) “Soul & Spirit ” (จิตและวิญญาณ)   ซึ่งในทุกส่วนของการออกแบบดีไซน์ชุดตกแต่งของรถยนต์ ตั้งแต่สเกิร์ตด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง จึงมีกลิ่นอายจิตและวิญญาณของความเป็นดาบซามูไร (Samurai Sword) แฝงอยู่ในเส้นสายที่ดูแข็งและอ่อน เฉียบคม แวววาว และมีคุณค่าในตนเอง ซึ่งเปรียบเสมือนชุดอุปกรณ์ตกแต่งในซีรี่ย์ “คาตานะ” (Katana Series) ที่จะทำให้รถยนต์ที่ได้รับการตกแต่งมีความโดดเด่น เพิ่มความหรูหรา เหนือระดับเกินใคร

และสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง ในรุ่น Esquire  ( เอสไควร์ ) หรือ VOXY ( ว๊อกซี่)  ยังมีชุดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่ทำให้รถดูปราดเปรียวมากขึ้น  กับ “Silk Blaze & Glanzen ( ซิลค์ เบลส แอนด์ แกลนเซ่น )    ภายใต้คอนเซปท์ออกแบบที่เน้นความนำสมัย มีชีวิตชีวา และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เสริมทัพเพิ่มเติมอีกด้วย

อีตั้น กรุ๊ป  ลุยแผนงานกระตุ้นยอดขายครั้งใหญ่ออกงาน Bangkok International Motor Show 2019 (บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2019  ) พร้อมมอบทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้าผู้รักครอบครัวและ หลงใหลชุดแต่งในสไตล์ที่หรูหรา งานนี้ถือว่าเป็นการกระตุ้นให้ตลาดชุดแต่งให้คึกคักขึ้น  และให้ลูกค้ามีทางเลือกที่เพิ่มขึ้น  พร้อมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถในงานรับทันทีกับแคมเปญ Eton Motor Show Hot Deal

vellfire ZG

( อีตั้น มอเตอร์ โชว์  ฮอท ดีล ) เมื่อจองรถ MPV ( เอ็มพีวี) หลากหลายรุ่น (ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง  2.99 ล้านบาทเท่านั้น)  ท่านสามารถสิทธิพิเศษทันที

1.ชุดแต่ง Junction Produce ฟรีในงาน มูลค่ากว่า 100,000 บาท

2.รับประกัน 2 ปี หรือ 40,000 กิโล

3.เครื่องเสียง มัลติมีเดียเต็มระบบ

4.สิทธิพิเศษ ต่างๆอีกมากมาย จาก  Eton family ( อีตั้น  แฟมิลี่ ) บริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้า  และ ผู้ที่เข้าชมงานอย่างแน่นอน โดย อีตั้น กรุ๊ป ตั้งเป้าหมายใน

การขายไว้ที่ จำนวน 60 คัน

อีตั้น กรุ๊ป  พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การตกแต่งรถยนต์ MPV ( เอ็มพีวี) พร้อมชุดแต่งตำในตำนานได้ที่  งาน  Bangkok International Motor Show 2019 (บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล  มอเตอร์โชว์ 2019 )  ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 บูธ C15  ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 นี้


แท็ก: AUTO , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เพียง 9 วันสุดท้าย !! ETON Expo Festival & Upgrade ของขวัญอัปเกรดรถสุดพิเศษส่งท้ายปี

เพียง 9 วันสุดท้าย !! ETON Expo Festival & Upgrade ของขวัญอัปเกรดรถสุดพิเศษส่งท้ายปี

9 วันสุดท้าย ส่งท้ายปี กับของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณ ด้วยการอัปเกรดรถของคุณให้พิเศษมากกว่าใคร ที่คุณไม่ควรพลาด!!

ETON เปิดตัว New Prado และ Nissan Serena ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท

ETON เปิดตัว New Prado และ Nissan Serena ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน บริหารงานโดยนายพีรศุษม์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และ นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ที่ดำเนินการมาถึงปีที่ 25 พร้อมส่งมอบถยนต์นำเข้า 2…

Nissan  Livina เจนเนอเรชั่นใหม่ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในประเทศฟิลิปปินส์

Nissan Livina เจนเนอเรชั่นใหม่ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในประเทศฟิลิปปินส์

รถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดรถยนต์ฟิลิปปินส์คงหนีไม่พ้นรถในตระกูล MPV แน่นอนว่ามีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ให้ความสนใจต่างรอคอยการเปิดตัวของ Nissan Livina ในประเทศฟิลิปปินส์ หลังจากที่เปิดตัว Nissan Livina โฉมใหม่แล้วในบางประเทศ นับตั้งแต่การจัดตั้งกลุ่มเครือพันธมิตร Renault – Nissan -Mitsubishi…

Mitsubishi Xpander AP4 รถ MPV โมดิฟายจนเป็น รถเเข่งเเรงลี่ ในที่สุด

Mitsubishi Xpander AP4 รถ MPV โมดิฟายจนเป็น รถเเข่งเเรงลี่ ในที่สุด

ยังจำรถยนต์คอนเซ็ปต์แรลลี่ Mitsubishi Xpander ที่เคยโชว์ตัวที่งาน Indonesia International Motor Show (IIMS) เมื่อเดือนพฤาภาคม ปีที่ผ่านมาได้มั้ย? ใช่เเล้วมันคือ Xpander ที่มาพร้อมกับชุดเเต่งในชื่อ AP4…

Toyota Sienna ส่ง Nightshade Edition รุ่นไมเนอร์เชนจ์ปี 2020 ลงตลาดมะกัน

Toyota Sienna ส่ง Nightshade Edition รุ่นไมเนอร์เชนจ์ปี 2020 ลงตลาดมะกัน

Toyota Sienna ได้รับการปรับโฉมเล็กน้อยสำหรับรุ่นโมเดลปี 2020 โดยเพิ่มไลน์อัพใหม่ในชื่อ Nightshade Edition มีให้เลือกสองรุ่นได้แก่ SE เเละ SE Premium มาพร้อมกับระบบขับเคลืื่อนล้อหน้าเเละขับเคลื่อนสี่ล้อ สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของต้องเพิ่มเงินอีก 700ดอลล่าร์สหรัฐหรือราวๆ…

2019 Toyota Avanza ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ทั้งนอก-ใน พร้อมเปิดตัวที่มาเลเซีย

2019 Toyota Avanza ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ทั้งนอก-ใน พร้อมเปิดตัวที่มาเลเซีย

UMW Toyota Motor เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับ Toyota Avanza รุ่นไมเนอร์เชนจ์บนเว็บไซต์ทางการ รถยนต์ MPV ที่ได้รับการปรับใหม่จะเปิดตัวที่มาเลเซียเร็วๆ นี้ พร้อมกับสามรุ่นย่อยสำหรับ New Avanza 1.5E,…

ETON Vellfire Month ซื้อเดือนนี้รับทันทีชุดแต่งและของแถม กว่า 1 แสนบาท

ETON Vellfire Month ซื้อเดือนนี้รับทันทีชุดแต่งและของแถม กว่า 1 แสนบาท

อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัวและผู้บริหาร พร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน บริหารงานโดยนายพีรศุษม์  ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ  และ นางอัจฉรีย์  ตันติยันกุล  ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ที่ดำเนินการมาถึงปีที่ 25 แล้ว ได้จัดแคมเปญพิเศษเอาใจลูกค้าครอบครัวทันสมัยคนรัก…

Toyota Granvia มินิเเวนสุดหรู แพลตฟอร์มจาก HiAce เตรียมเปิดตัวที่ออสเตรเลีย

Toyota Granvia มินิเเวนสุดหรู แพลตฟอร์มจาก HiAce เตรียมเปิดตัวที่ออสเตรเลีย

หลังจากการเปิดตัว Lexus LM มินิเเวน สุดหรูที่งาน Shanghai Auto Show, Toyota เปิดตัวรถยานพาหนะสุดหรูอีกหนึ่งโมเดลในชื่อ Toyota Granvia รถมินิเเวน ที่สร้างขึ้นมาจากแพลตฟอร์มของ All-New…

2019 Toyota Commuter (2019 Toyota Hiace Commuter) เปิดตัวมอเตอร์โชว์2019

2019 Toyota Commuter (2019 Toyota Hiace Commuter) เปิดตัวมอเตอร์โชว์2019

Toyota Motor เปิดตัว 2019 Commuter (2019 Hiace Commuter) ที่งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่40 ซึ่งถือเป็นการกลับมาในเจเนเรชั่นที่…

X