Bangkok Motor Show 2018 biker Neo Cafe Suzuki SV650X รถ Bigbike

ชมคลิป Suzuki SV650X Neo-Retro ตัวนี้ทีเด็ด ไม่เล็กไม่ใหญ่ ไซส์กำลังดี

คัดลอก URL แล้ว

ใครที่กำลังมองหา รถ Bigbike ขนาดกลางๆ สไตล์ Neo Cafe ที่มีกลิ่นไอความ Retro หน่อยๆ เราขอแนะนำ Suzuki SV650X คันนี้เลยที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ ขนาดกำลังพอเหมาะ อีกทั้งยังมีดีไซส์ที่โดดเด่นอีกด้วย

Suzuki SV650X ได้เปิดตัวที่บ้านเราเป็นครั้งแรกที่งาน Bangkok Motor Show 2018 ซึ่งหลังจากเปิดตัวก็สร้างความฮือฮาให้กับเหล่า Biker ทั้งหน้าเก่า รวมไปถึงหน้าใหม่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปทรงการดีไซน์ที่มีความโดดเด่น แปลกตา มาพร้อมกับความปราดเปรียว ผสมผสานความป็น Retro แบบ Cafe Racer และความทันสมัยในแบบ Neo ได้อย่างลงตัว ด้วยไฟหน้าแบบกลมพร้อมชุดครอบไฟในแบบฉบับของ Cafe Racer ถังน้ำมันสีทูโทนสไตล์ Restro ดีไซน์เพรียวบางที่มีความจุขนาด 14.5 ลิตร เบาะนั่งสไตล์ Retro หุ้มด้วยหนังคุณภาพเยี่ยม รองรับการขับขี่แบบทางไกลช่วยให้ผู้ขับขี่ไม่เมื่อยล้า และแผงหน้าปัดเรือนไมล์แสดงผลแบบ Full LCD ที่นอกจากจะบอกค่าความเร็วเป็นดิจิตอลแล้ว ยังมีมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ ตำแหน่งเกียร์ นาฬิกา รวมไปถึงยังสามารถปรับความสว่างได้เช่นกัน

 

Suzuki SV650X มาพร้อมเครื่องยนต์ V-twin DOHC ขนาด 645 cc เครื่องยนต์เป็นแบบหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้ขุมกำลังสุงสุด 76แรงม้าที่ 8,500 รอบต่อนาที แรงบิด 64 นิวตันเมตรที่ 8,100 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 6 speed นอกจากนี้ Suzuki SV650X ยังมีเทคโนโลยีใหม่เพิ่มมาด้วยเช่นกันคือ Low RPM Assist ตัวช่วยการควบคุมในย่านความเร็วต่ำ และ เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบช่วยสตาร์ท Suzuki Easy Start System ส่วนระบบกันกระเทือนด้านหน้ายังเป็นระบบโช๊คอัพแบบธรรมดา Telescopic ส่วนด้านหลังจะเป็นระบบโช๊คเดี่ยว Monoshock และระบบเบรคเป็นดิสก์เบรคคู่หน้า มีจานเบรคขนาด 290 มม. ส่วนจานเบรคหลังจะมีขนาด 240 มม. พร้อมระบบ Twin-Channel ABS

Suzuki SV650X ราคา 299,000 บาท

 


แท็ก: AUTO , , , , ,
WRITER

RELATED

2022 Suzuki SV650 ABS ปรับปรุงเครื่องยนต์ใหม่ พร้อมสีใหม่

2022 Suzuki SV650 ABS ปรับปรุงเครื่องยนต์ใหม่ พร้อมสีใหม่

Suzuki ประเทศญี่ปุ่น เผยโฉม 2022 SV650 ABS ที่มาพร้อมกับสีใหม่ และการปรับปรุงเครื่องยนต์เพื่อให้ผ่านข้อกำหนดมาตรฐานไอเสียใหม่ในประเทศ

เหตุผลหลักๆที่ Biker ชาวไทย เลือกใช้ Royal Enfield คืออะไร มาดูกัน

เหตุผลหลักๆที่ Biker ชาวไทย เลือกใช้ Royal Enfield คืออะไร มาดูกัน

คุณเคยมีคำถามบ้างไหมว่า เพราะเหตุใดเพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน หรือแม้แต่คนข้างบ้าน แต่ละคนชื่นชอบขี่ รถมอเตอร์ไซค์ สไตล์แตกต่างกัน บางคนอาจชอบรถมอเตอร์ไซค์รูปลักษณ์ทันสมัย สมรรถนะเต็มเปี่ยม แรงและเร็ว  ขณะที่บางคนกลับชอบ รถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิก ที่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อพูดถึงรถมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิก หนึ่งในแบรนด์ที่ช่วงนี้เป็นที่พูดถึงกันคงหนีไม่พ้น “Royal Enfield” แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกที่เข้ามาสร้างปรากฏการณ์ความคลาสสิกตลอด…

เผยภาพ Render Suzuki Hayabusa รุ่น 3 จาก Magazine ญี่ปุ่น

เผยภาพ Render Suzuki Hayabusa รุ่น 3 จาก Magazine ญี่ปุ่น

Suzuki Hayabusa ปล่อยเงียบหายร่วมเกือบ 10 ปี หลังจากที่ปล่อยรุ่นที่ 2 ออกมา ล่าสุด Young Machine Magazine จากญี่ปุ่นก็ได้มีการเผยภาพ Render ของ Suzuki…

ลิสต์นี้ต้องกดเซฟ!! เปิดไอเทมชิ้นสำคัญที่ Biker ตัวจริงต้องไม่พลาด

ลิสต์นี้ต้องกดเซฟ!! เปิดไอเทมชิ้นสำคัญที่ Biker ตัวจริงต้องไม่พลาด

สำหรับคนรักความเร็วอย่างสาย Biker เรามองว่าแค่มอเตอร์ไซค์คู่ใจคันโปรดยังไม่พอ แต่การดูแลลุคของเสื้อผ้าขณะขับขี่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่พลาดไม่ได้เหมือนกัน คำถามก็คือ แล้วจะต้องแต่งตัวยังไงให้ยังสามารถคีปลุคที่ไม่ใช่แค่ปลอดภัย แต่ยังดูดีได้ด้วย วันนี้เราจะเปิดไอเทมชิ้นสำคัญที่ชาวไบค์เกอร์ควรมีติดตู้เสื้อผ้า ให้ทุกคนกดเซฟไว้เป็น LookBook ประจำตัวกัน Look 1 : Leather…

X