Porsche 911 GT3

The new Porsche 911 GT3 แรงล้ำ พร้อมชุด Touring package สุดคุ้ม มาถึงแล้ว

คัดลอก URL แล้ว

The new Porsche 911 GT3 ทายาทลำดับที่เจ็ดของยนตรกรรรมสปอร์ตสายพันธุ์จีที (GT) ที่ออกแบบเพื่อการขับขี่ในชีวิตประจำวัน และการสันทนาการ ด้วยตัวถังน้ำหนักเบา พกพา พละกำลังระดับมหาศาลมากว่า 510 แรงม้า (375 กิโลวัตต์) ควบคู่กับการนำเสนอชุดแต่ง Touring package ที่จะมอบบุคลิกใหม่ โดดเด่น และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากแพ็คเกจพิเศษนี้

Porsche 911 GT3

ที่มาของคำว่า “Touring package” ทำให้หวนนึกถึงจุดกำเนิดของอุปกรณ์ตกแต่งในรถ Porsche 911 Carrera RS ตั้งแต่รุ่นปี 1973 ซึ่งในขณะนั้นเน้นไปที่

ความคลาสสิกของงานออกแบบ รวมทั้งงานตกแต่งภายในห้องโดยสารรูปแบบ 911 ปอร์เช่ นำแนวคิดข้างต้นกลับมาอีกครั้งในปี 2017 นับเป็นครั้งแรกที่มีการนำเสนอชุดแต่ง Touring package สำหรับปอร์เช่ 911 จีที3 รุ่นตัวถัง 991 ที่ผ่านมา

Porsche 911 GT3

นับจากนั้นอุปกรณ์ดังกล่าวก็ได้สร้างความประทับใจให้แก่บรรดาผู้หลงใหลในยนตรกรรมสปอร์ตสายพันธุ์แท้ทรงสมรรถนะ ตอกย้ำหลักปรัชญาในการสร้างสรรค์ประสิทธิภาพในการขับขี่อันเหนือระดับที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายรูปแบบคลาสสิก

กระจังฝากระโปรงท้ายที่มาพร้อมตราสัญลักษณ์ “GT3 touring” วางตัวเหนือขุมพลังเครื่องยนต์รอบจัด บ่งบอกการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ชิ้นงานตกแต่งสีเงินบนกรอบกระจกประตูและปลายท่อของระบบระบายไอเสียแบบ สปอร์ต ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นสีดำเงา satin-gloss Black เมื่อติดตั้งชุดแต่ง Touring package เสริมความดุดันยิ่งขึ้นด้วยโคมไฟหน้ารมดำ

Porsche 911 GT3

ปอร์เช่ 911 จีที3 พร้อมชุดแต่ง Touring package ยังคงรักษาบรรยากาศของงานตกแต่งภายในห้องโดยสารรูปแบบสปอร์ตคลาสสิกเอาไว้เป็นอย่างดีจากการตกแต่งด้วยวัสดุหนังแท้สีดำบริเวณ พวงมาลัย หัวเกียร์ คอนโซลกลาง ท้าวแขน และมือจับบนแผงประตู ชิ้นงานหนังในบางจุดได้รับการเดินตะเข็บสีดำเสริมความโดดเด่น บริเวณกึ่งกลางของพนักพิงเบาะหุ้มด้วยผ้าสีดำ รวมทั้งผ้าบุหลังคาสีดำ หมอนรองศรีษะประทับตราสัญลักษณ์ปอร์เช่ แผ่นปิดธรณีประตูชิ้นงานตกแต่งคอนโซลหน้าและคอนโซลกลางผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมปัดเงาสีดำ

Porsche 911 GT3

ยังเพิ่มทางเลือกในการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษสำหรับ The new Porsche 911 GT3 เกือบทุกรายการร่วมกับชุดแต่ง Touring package ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานตกแต่งตัวถังภายนอกหรือแม้แต่สีวงล้ออัลลอย ระบบไฟหน้า LED Porsche Dynamic Light System และ Porsche Dynamic Light System Plus ระบบช่วยเหลือการขับขี่ต่าง ๆ เบรกเซรามิค PCCB ระบบปรับความสูงช่วงล่างด้านหน้า รูปแบบของเบาะนั่งชุดแต่ง Chrono package และระบบเครื่องเสียง

ปอร์เช่ได้ถ่ายทอดเทคโนโลยีล้ำยุคจากสนามความเร็วมายังรถในสายการผลิตปกติมากยิ่งกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา ช่วงล่างด้านหน้าอิสระปีกนกคู่ double-wishbone ระบบอากาศพลศาสตร์เหนือชั้นยิ่งขึ้นด้วยปีกหลังแบบยกตัวอัตโนมัติ รวมทั้งแผงรีดอากาศ diffusor ยกมาจากรถสายสนามที่ประสบความสำเร็จอย่างรถแข่ง Porsche 911 RSR GT

Porsche 911 GT3

และขุมพลังเครื่องยนต์ 6 สูบนอน บ๊อกเซอร์ 510 แรงม้า (375 กิโลวัตต์) ขนาดความจุ 4.0 ลิตร ซึ่งมีพื้นฐานการพัฒนาจากรถแข่ง Porsche 911 GT3 R ผ่านการพิสูจน์ประสิทธิภาพและความทนทานจากการแข่งขัน endurance ระยะยาว

แม้จะมีตัวถังที่กว้างกว่าล้ออัลอยขนาดใหญ่กว่า และได้รับการเสริมอุปกรณ์ทางเทคนิคมากกว่า แต่น้ำหนักตัวของจีที3 ใหม่ แทบไม่แตกต่างไปจากรุ่นก่อนหน้า ด้วยตัวเลข 1,418 กิโลกรัม สำหรับเกียร์ธรรมดา และ 1,435 กิโลกรัม สำหรับรถที่ติดตั้งเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะคลัทช์คู่ (PDK) ฝากระโปรงหน้าวัสดุ carbon fibre-reinforced plastic (CFRP) กระจกบังลมหน้า น้ำหนักเบา และล้ออัลลอยแบบฟอร์จ เน้นการกำจัดน้ำหนักที่ไม่จำเป็นออกให้มากที่สุด รวมทั้งระบบระบายไอเสียแบบสปอร์ตน้ำหนักเบา

สายเลือดของความเป็นรถแข่ง ประดับอยู่ในทุก ๆ รายละเอียดของ The new Porsche 911 GT3 ตำแหน่งที่นั่งขับติดตั้งหน้าจอ track screen เป็นครั้งแรก เพียงกดปุ่ม ข้อมูลในรูปแบบดิจิทัลซึ่งแสดงผลบริเวณฝั่งซ้าย และขวาของมาตรวัดรอบเครื่องยนต์จะลดระดับความสำคัญลง เปลี่ยนเป็นการแสดงข้อมูลแรงดันลมยาง และแรงดันน้ำมันเครื่อง อุณหภูมิน้ำมันเครื่อง และน้ำหล่อเย็นเครื่องยนต์ รวมทั้งปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต้องเติม

Porsche 911 GT3

ปอร์เช่ 911 จีที3 เพิ่มความง่ายดายในการเข้าถึงโหมดการขับขี่ด้วยชุดสวิตซ์บนพวงมาลัย ให้ความรวดเร็วในการปรับเปลี่ยนโหมดระหว่าง Normal Sport และ Track

นอกจากนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์จาก Porsche Design นำเสนอนาฬิกาข้อมือ chronograph รุ่นพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ครอบครองยนตรกรรม 911 จีที3 พร้อมชุดแต่ง Touring package อาภรณ์แห่งกาลเวลาเที่ยงตรงแม่นยำด้วย flyback function กรอบตัวเรือนสะท้อนภาพลักษณ์เฉกเช่นเดียวกับดีไซน์ของวงล้ออัลลอยในรถสปอร์ต ปรับเปลี่ยนได้ถึง 6 รูปแบบให้เป็นไปในแนวทางเดียวกับการตกแต่งตัวรถ

ขอบภายในตัวเรือนสีเทา Agate Grey Metallic เช่นเดียวกับสีตัวถังภายนอกของรถยนต์ พื้นหน้าปัดแสดงตำแหน่งเวลาดุดันเข้มขรึมด้วยสีดำด้านพรายน้ำเรืองแสงสีเหลืองซึ่งเป็นสีเดียวกันกับมาตรวัดรอบการทำงานเครื่องยนต์

นาฬิกาข้อมือ chronograph 911 GT3 with Touring package มาพร้อมสายรัดข้อมือประทับตราสัญลักษณ์ “จีที3 (GT3)” ผลิตด้วยวัสดุหนังแท้ที่ใช้ในห้องโดยสารของรถยนต์ปอร์เช่ หรูหราด้วยการเดินตะเข็บด้ายสีดำที่ให้สัมผัสไม่แตกต่างจากเบาะหนังคุณภาพสูง

นาฬิกาข้อมือ chronograph ผลิตจากโรงงานนาฬิกาชั้นนำของประเทศสวิสเซอร์แลนด์และสงวนสิทธิ์ในการสั่งซื้อเฉพาะผู้ครอบครองรถยนต์ Porsche 911 GT3 เท่านั้น

Porsche 911 GT3

ลูกค้าชาวไทยที่สนใจเป็นเจ้าของ The new Porsche 911 GT3 พร้อมรับคำสั่งซื้อแล้ววันนี้ สนนราคาเริ่มต้นที่ 17.9 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมปอร์เช่ บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ทุกสาขา และที่สำคัญ ชุดแต่ง Touring package สามารถสั่งติดตั้งเป็นอุปกรณ์พิเศษโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม


แท็ก: AUTO
X