Online Auto Salon 2021 Tokyo Auto Salon รถแต่ง รถแต่งญี่ปุ่น ออนไลน์

Online Auto Salon 2021 มหกรรมรถแต่งจากญี่ปุ่นพร้อมส่งตรงสู่จอคุณ

คณะผู้จัดงาน Tokyo Auto Salon ประกาศเปิดรายละเอียดงาน Online Auto Salon 2021แพลตฟอร์มชมงานมหกรรมรถแต่งชั้นนำของญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผ่านช่องทางออนไลน์แบบจัดเต็มทั้งเว็บไซต์ ไลฟ์สด จนถึง VR ที่สำคัญ เข้าชมฟรี! เริ่ม 15 มกราคมเป็นต้นไป

แม้ว่างาน Tokyo Auto Salon 2021 จะต้องยกเลิกจัดจากผลกระทบการระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่ทางผู้จัดงาน ได้เผยโฉมงานมหกรรมรถแต่งญี่ปุ่นชั้นนำ ที่พร้อมให้แฟน ๆ ชมฟรีผ่านโลกออนไลน์ กิจกรรมจัดเต็มจากแบรนด์รถยนต์ ชุดแต่ง สำนักแต่งรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสถานที่จัดงานยังคงเป็น Makuhari Messe เช่นเคย

Online Auto Salon 2021 จะแบ่งแพลตฟอร์มจัดแสดงออกเป็น 2 รูปแบบย่อยพร้อมรายการไฮไลท์เด็ด ได้แก่

Auto Salon TV

พิธีมอบรางวัล Japan Race Queen Award 2020 (*15 มกราคม เวลา 13: 30-15: 00 น)

งานถ่ายทอดสดพิธีมอบรางวัล Japan Race Queen Award จากผลโหวตของแฟน ๆ ที่ร่วมรายการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตในญี่ปุ่นช่วงฤดูกาลปี 2020 โดยมีทั้งเรซควีนยอดนิยมสูงสุด และเครื่องแต่งกายที่มีผลโหวตมากที่สุด

Live แนะนำรถแต่งจากสำนักแต่งชั้นนำ (*16-17 มกราคม เวลา 9.00 – 15.00 น.)

เปิดกล้องไลฟ์สดรถแต่งพิเศษกว่า 100 คัน ที่พร้อมใจจัดแสดงภายในพื้นที่จัดงาน Makuhari Messe ให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ชมแบบจุใจ ผ่านเว็บไซต์ tokyoautosalon.jp

Visual Auto Salon 2021

งานจัดแสดงนิทรรศการเสมือนจริงครั้งแรกของ Tokyo Auto Salon ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยได้จำลองสถานที่จริงของ Makuhari Messe รังสรรค์เป็นพื้นที่เสมือนจริง 3 มิติ 360 องศา ครอบคลุมทั้งพื้นที่จัดแสดงรถแต่ง บูธจากค่ายรถและผู้จัดจำหน่ายสินค้าประมาณ 280 ราย

โดยผู้ร่วมงานสามารถเข้าไปยี่ยมชมบูธจัดแสดงรถ และพื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ รวมถึงสามารถรับชมข้อมูล หรือติดต่อสอบถามทีมงานประจำบูธ และสั่งซื้อสินค้าได้ราวกับเหมือนได้ร่วมชมงานจริง

ภาพร่างของงาน Visual Auto Salon 2021

ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมงาน Visual Auto Salon 2021 ได้ฟรีผ่านเว็บไซต์ 2021.virtualautosalon.jp โดยที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่นหรือซอฟต์แวร์พิเศษใด ๆ ตั้งแต่วันที่ *15 มกราคม 2021 เวลา 09:00 น.เป็นต้นไป โดยสามารถชมได้ตลอด 365 วัน และจะมีการอัปเดทกิจกรรมเพิ่มเติมในนที่ 17 มกราคม เป็นต้นไป (ทั้งนี้จากกำหนดการจะจัดถึง *30 พฤศจิกายน 2021)

*หมายเหตุ: เวลาในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

โดยผู้สนใจชมงานสามารถชมได้ทั้ง PC, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ในระบบปฏิบัติการทั้ง Windows / Mac OS / iOS /Andriod เวอร์ชั่นล่าสุด

ส่วนเบราว์เซอร์ที่แนะนำ ได้แก่ Google Chrome / Microsoft Edge / Mozilla Firefox / Safari โดยสามารถเข้าชมได้ในลิงค์ tokyoautosalon.jp

เครดิตข้อมูลจาก tokyoautosalon.jp

RELATED

Honda K-CLIMB รถแข่ง Kei-Car สุดเท่ ดุดัน พร้อมลงแข่งขันเร็ว ๆ นี้

Honda K-CLIMB รถแข่ง Kei-Car สุดเท่ ดุดัน พร้อมลงแข่งขันเร็ว ๆ นี้

Honda นำเสนอรถแข่ง Kei-Car โฉมใหม่ ชูศักยภาพและสมรรถนะจากขุมพลังเทอร์โบ ช่วงล่างที่เข้าโค้งได้ฉับไวยิ่งขึ้น นามว่า Honda K-CLIMB

Honda e-Drag รถยนต์ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Drag Racing แรงจัดเต็มอีกขั้น

Honda e-Drag รถยนต์ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Drag Racing แรงจัดเต็มอีกขั้น

Honda ส่งรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกดัดแปลงเป็นรถแข่งทางตรง ผสานทั้งเทคโนโลยีไฟฟ้า พร้อมนวัตกรรมจากสนามแข่ง พร้อมประลองความเร็ว เร็ว ๆ นี้

Nissan Customize 2021 ขนทัพรถแต่งหลากรุ่น รถแข่ง รถคอนเซ็ปต์ มาให้ชมจุใจ

Nissan Customize 2021 ขนทัพรถแต่งหลากรุ่น รถแข่ง รถคอนเซ็ปต์ มาให้ชมจุใจ

Nissan ต้อนรับงานรถแต่งชั้นนำของญี่ปุ่น Visual Auto Salon 2021 ด้วยการนำเสนอทัพรถแต่ง รถคอนเซ็ปต์ รถแข่ง ชุดแต่งชั้นนำอย่างคับคั่ง

Honda ส่งรถแต่ง N-Van / FIT e:HEV พิเศษ พร้อมยลโฉมในโลกออนไลน์

Honda ส่งรถแต่ง N-Van / FIT e:HEV พิเศษ พร้อมยลโฉมในโลกออนไลน์

Honda Motor ประเทศญี่ปุ่น ส่งรถแต่งพิเศษ 2 สไตล์ และรุ่นอื่น ๆ ต้อนรับ Online Auto Salon 2021 ให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้เชยชม

ขาร็อคเตรียมปลดปล่อยความมันส์กันให้เต็มที่  กับ “3BB  The Virtual LIVE Concert

ขาร็อคเตรียมปลดปล่อยความมันส์กันให้เต็มที่ กับ “3BB The Virtual LIVE Concert

หินเหล็กไฟ” คอนเสิร์ตออนไลน์ยุค New Normal ลูกค้า 3BB ชมฟรี!..3BB เปิดประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ปรับให้เข้ากับวิถีชีวิตในยุค New Normal เพื่อมอบความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะแฟนคลับวงร็อคระดับตำนานวง “หินเหล็กไฟ” ได้ปลดปล่อยพลังและความมันส์กันได้แบบเต็มที่เหมือนเกาะขอบเวทีกับออนไลน์คอนเสิร์ต “3BB…

Honda Motorcycle Store จำหน่ายคอลเลคชั่นบน Shopee และ Lazada แล้ววันนี้

Honda Motorcycle Store จำหน่ายคอลเลคชั่นบน Shopee และ Lazada แล้ววันนี้

เอ.พี. ฮอนด้า ขยายตลาดเครื่องแต่งกายด้วยการเปิดตัว Honda Motorcycle Store บนเว็บไซต์ Shopee และ Lazada อย่างเป็นทางการ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้ากลุ่มเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายภายใต้แบรนด์ Honda Collection และจำหน่ายหมวกกันน็อกแบรนด์…

Mazda CX-5 ลุค Off-Road สุดดุดัน พบตัวจริงได้ใน Tokyo Auto Salon 2020

Mazda CX-5 ลุค Off-Road สุดดุดัน พบตัวจริงได้ใน Tokyo Auto Salon 2020

ทีมสำนักแต่งรถจากมหาวิทยาลัยยานยนต์ Nihon Automobile College เตรียมนำเสนอผลงานการโมดิฟายรถยนต์พร้อมสำหรับการจัดแสดงในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 10-12 มกราคมนี้ ประเดิมด้วย Mazda CX-5…

Mitsubishi ยกโมเดล 7 รถคัสตอมเตรียมอวดโฉมที่งาน 2020 Tokyo Auto Salon

Mitsubishi ยกโมเดล 7 รถคัสตอมเตรียมอวดโฉมที่งาน 2020 Tokyo Auto Salon

Mitsubishi ประเทศญี่ปุ่นประกาศไลน์อัพรถยนต์ที่จะนำจัดเเสดงในงาน 2020 Tokyo Auto Salon กับ 7 โมเดลคัสตอมที่ผลิตจากพื้นฐานของรถยนต์ 5 รุ่นได้แก่ eK Cross, Delica D:5,…

Honda ส่งทัพรถแต่งหลากรุ่น หลากยุค หลากสไตล์ บุกงาน SEMA 2019

Honda ส่งทัพรถแต่งหลากรุ่น หลากยุค หลากสไตล์ บุกงาน SEMA 2019

งานแสดงรถแต่งชั้นนำในลาสเวกัสที่คนทั้งโลกจับตามองอย่างงาน SEMA Show 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 5-8 พฤศจิกายนนี้ ทาง Honda หนึ่งในแบรนด์รถญี่ปุ่นชั่นนำ ก็ไม่พลาดที่จะส่งรถแต่งรุ่นเด็ด บนพื้นฐานจากรถยนต์ยอดนิยมในสหรัฐฯ มาจัดแสดงอย่างคับคั่ง เริ่มจาก CR-V…